T-Ara nhắc khéo về T6 trong teaser "What's My Name?"

2017-06-06 10:57:25
Chắc chắn album sắp tới đây sẽ là 1 sản phẩm đặc biệt nhất trong tất cả những dự án từ trước đến nay của T-ara.

Những ngày qua, loạt hình từ mini album tiếp theo của T-Ara đã được công bố. My Name Is là 1 trong những sản phẩm được quan tâm bởi đây là đĩa nhạc đầu tiên mà các cô gái của MBK quảng bá với đội hình 4 người (sau khi Soyeon và Boram rời nhóm vì kết thúc hợp đồng). Chính yếu tố này khiến người hâm mộ T-ara không thể có niềm vui trọn vẹn dù ngày tái xuất từ thần tượng đã gần kề.

Mới đây nhất, Girlgroup nhà MBK đã tung ra teaser nhá hàng phiên bản Hàn và Trung của MV "What's My Name?" - ca khúc chủ đạo của album lần này.

Thế nhưng, cũng trong đoạn teaser ngắn ngủi này, người hâm mộ đã vô cùng thích thú khi 4 cô gái còn lại đều 'ám chỉ' sự xuất hiện của Boram và Soyeon. Cụ thể, ở phiên bản Hàn của MV, phân đoạn cầm chai điều ước, rất rõ ràng có thể thấy sự xuất hiện của 6 chai điều ước. Sau khi 4 cô gái cầm chai của mình lên, vẫn còn 2 chai nằm im ở lại. Nhiều fan tinh ý đoán ra, 2 chai đó là tượng trưng cho Boram và Soyeon.

tara nhac kheo ve t6 trong teaser whats my name 1

4 cô gái cầm lên chiếc chai của mình

tara nhac kheo ve t6 trong teaser whats my name 2

Và 2 chai còn ở lại...

tara nhac kheo ve t6 trong teaser whats my name 3

Cũng như thế, trong phiên bản Trung của MV, xuất hiện trên bàn là 6 chiếc bút chì, nhưng ở phân đoạn ngay sau đó, tất cả chỉ còn lại 4 chiếc xếp với nhau thành hình chữ nhật.

tara nhac kheo ve t6 trong teaser whats my name 4

6 chiếc bút chì nằm cạnh bên nhau

tara nhac kheo ve t6 trong teaser whats my name 5

Giờ đây chỉ còn lại 4 chiếc

tara nhac kheo ve t6 trong teaser whats my name 6

Hoa hồng đã khô cũng chỉ còn 4 bông

tara nhac kheo ve t6 trong teaser whats my name 7

Bàn ghế cũng chỉ còn lại con số 4


Trước đó, trong bức ảnh quảng bá cho album mới của thành viên Jiyeon, Queen's cũng phát hiện ra trên tay cô nàng cầm 2 quân bài trên tay là quân Q và 6. Theo phán đoán của những "thánh soi" thì Jiyeon đang khéo léo nhắc về Queen's (tên gọi fandom của T-ara) và T6 (đội hình hoàn hảo 6 người của girlgroup này).

tara nhac kheo ve t6 trong teaser whats my name 8

Jiyeon cũng nhắc khéo fan về T6 hoàn hảo


Chính những điều nhỏ nhoi này khiến nhiều Queen's không khỏi xúc động về tình cảm gắn bó của T6 dù đội hình giờ đây đã không còn hoàn hảo nữa.

"What's My Name?" là ca khúc chủ đạo nằm trong album cuối cùng trước khi tan rã của T-Ara, sẽ được lên sóng vào ngày 14/6 tới.

Được biết, album lần này của nhóm sẽ bao gồm 7 ca khúc. 4/7 bài hát sẽ được thể hiện solo bởi các thành viên. T-ara mong muốn rằng thông qua album lần này, người hâm mộ sẽ thấy được tài năng không chỉ của cả nhóm mà còn của mỗi cá nhân. Ngoài ra, các bài hát trong album cũng sẽ có phiên bản tiếng Trung và nhạc không lời.

Xem thêm:

Chủ đề: t-ara

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...