Sơn Tùng viết ca khúc tặng riêng fan của mình

2015-12-25 10:24:37
Sơn Tùng M-TP ra mắt ca khúc "Như ngày hôm qua" như một món quà dành tặng các Sky đã luôn đồng hành cùng mình trong thời gian qua.

Đúng 0h ngày 25/12, Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt bản audio ca khúc Như ngày hôm qua như món quà Giáng sinh mà nam ca sĩ gửi tặng đến người hâm mộ. Ca khúc còn có tên gọi khác là "Sky Song" - một lời cảm ơn các Sky đã luôn đồng hành cùng Sơn Tùng trong suốt chặng đường 3 năm ca hát. 

"Như ngày hôm qua" là ca khúc đã được Sơn Tùng trình diễn đầu tiên tại liveshow vào ngày 05/12 vừa qua tại Tp.HCM. Bài hát mang giai điệu tươi vui, có nội dung nói về những kỷ niệm thăng trầm của tình bạn. Lời bài hát như sự động viên những người bạn hãy luôn bảo vệ tình bạn và cùng vượt qua mọi thử thách.

son tung viet ca khuc tang rieng fan cua minh 1

Sơn Tùng cho biết trước đây mình đã sáng tác nhiều bài về đề tài tình yêu, về mẹ, về bố… nhưng nhìn lại, chưa có một món quà ý nghĩa nào dành tặng cho các fan của mình, nên đây là dịp để anh bày tỏ tình cảm với fanclub. Nam ca sĩ chia sẻ đã sáng tác ca khúc trong một đêm đi diễn về, và đã "nổi hết gai ốc" khi đặt bút viết Như ngày hôm qua.

Bên cạnh việc ra mắt ca khúc mới, Sơn Tùng M-TP cùng ekip đang tiếp tục chuẩn bị cho liveshow "M-TP Ambition – Chuyến bay đầu tiên" diễn ra vào ngày 09/01 tại SVĐ Hàng Đẫy - Hà Nội.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...