Single tiếp theo là ca khúc buồn nhất sự nghiệp Big Bang

2015-06-27 21:43:16
Big Bang sẽ tung ra ca khúc buồn nhất trong suốt 9 năm ca hát của nhóm vào 1/7 này.

Chủ tịch YG Yang Hyun Suk có lẽ là một trong những người khó tính nhất ngành công nghiệp âm nhạc xứ Hàn. Vậy nhưng ông lại chỉ có thể dành những lời khen ngợi cho ca khúc sắp tới của Big Bang, "If You".

Sau khi Big Bang tung ra poster quảng bá cho single tiếp theo, dự kiến phát hành vào 1/7, Yang Hyun Suk đã chia sẻ: "Khi tôi lắng nghe ca khúc này, đã có lúc trái tim tôi lỡ nhịp. Đây là ca khúc buồn nhất Big Bang từng phát hành kể từ khi ra mắt cách đây 9 năm. Nếu tôi, một người đã hơn 40 mà còn cảm thấy như vậy, thì những người trẻ yêu thích Big Bang chắc chắn sẽ phải rơi nước mắt, tôi nghĩ là như vậy. Đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy háo hức với việc phát hành ca khúc hơn cả chính Big Bang".


Yang Hyun Suk tin rằng các fan sẽ khóc khi nghe ca khúc mới của Big Bang

Ông thêm vào: "Đây là ca khúc tôi thích nhất trong album". Nhưng những điều đó chưa hẳn đã tốt? "Khi một nhà sản xuất nghĩ rằng anh ta nắm rõ thị hiếu và cảm thấy tự tin, đó là lúc nguy hiểm nhất", Yang Hyun Suk cho biết. "Thật kỳ quặc khi một ca khúc nhịp điệu chậm và buồn lại được tung ra vào mùa hè đúng không? Tôi thích các ca khúc đã phát hành trong album "MADE", nhưng nếu những người khác cũng có thể cảm thấy như tôi (khi nghe "If You"), tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để phát hành nó".

single tiep theo la ca khuc buon nhat su nghiep big bang 1

Trước những lo lắng về việc Big Bang quá bận rộn với cả hoạt động quảng bá, đi tour, solo và phát hành ca khúc mới, Yang Hyun Suk trả lời: "Giữ lời hứa với fan là ưu tiên hàng đầu". Có vẻ như các fan sẽ được yên tâm nhận "hàng mới" từ Big Bang vào 1/7 và 1/8 tới đây.

single tiep theo la ca khuc buon nhat su nghiep big bang 2

Chủ tịch YG cũng nói thêm về hai single sắp tới của gà cưng: "Các ca khúc mới của Big Bang cho tháng 7 sẽ là một ca khúc hợp với không khí mùa hè và một ca khúc buồn, tâm trạng. "If You" là một bản Ballad hoàn hảo, cả hai rapper G-Dragon và T.O.P đều sẽ tham gia hát trong ca khúc này. Họ sẽ mang lại cho người hâm mộ một cảm xúc hoàn toàn mới".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...