Sáng tác mới của Châu Kiệt Luân làm nức lòng các game thủ " Liên minh huyền thoại"

2016-03-26 11:40:49
Trong bài hát mới của mình, Châu Kiệt Luân có sử dụng một câu hát "na ná" với bài hát "Vũ nương" của "tình cũ" Thái Y Lâm.

"Thiên vương châu Á" Châu Kiệt Luân mới đây vừa khiến người hâm mộ, đặc biệt là các game thủ trò chơi "Liên minh huyền thoại" (League Of Legends) nức lòng bởi một sáng tác mới của Châu Kiệt Luân mang tên Anh hùng. Được biết, đây chính là ca khúc chủ đề cho trò chơi mà hiện giờ Châu Kiện Luân đang làm đại sứ hình ảnh.

Ca khúc "Anh hùng" do Châu Kiệt Luân sáng tác

 

Tuy nhiên, ngay khi ca khúc mới ra lò, nhiều người hâm mộ đã nhận ra, trong Anh hùng có một câu hát giống với bài hát "Vũ nương" của Thái Y Lâm. Trong "Vũ nương", câu hát là: "Xoay người, nhảy lên, em nhắm chặt đôi mắt", thì trong "Anh hùng", câu hát đó lại là: "Xoay người, nhảy lên, ngươi (tối tăm mặt mũi) nhắm chặt mắt". Khẩu khí trong bài hát "Anh hùng" có phần bạo gan hơn, song về lời bài hát lại giống nhau.

sang tac moi cua chau kiet luan lam nuc long cac game thu lien minh huyen thoai 1


Chính vì nghi vấn này, tại một sự kiện diễn ra ngày 24/3, Châu Kiệt Luân khi bị MC chương trình hỏi đã trả lời thành thực: "Xem tới chiêu Katarina xoay vòng khiến cho kẻ địch "tiêu đời" khiến tôi nghĩ tới người bạn thân Thái" (tức Thái Y Lâm). Theo nguồn tin, hiện nay mối quan hệ của Châu Kiệt Luân và Thái Y Lâm đang khá tốt đẹp. Trước đây Châu Kiệt Luân khá e dè khi nhắc tới Thái Y Lâm, nhưng trong sự kiện này, Châu Kiệt Luân lại thoải mái gọi "tình cũ" là "người bạn thân Thái".

Chia sẻ về ca khúc Anh hùng mới ra lò này, Châu Kiệt Luân bày tỏ sự hào hứng và cho biết, lời bài hát xoay quanh các nhân vật trong game, hy vọng mọi người quan tâm và yêu thích ca khúc này: "Phải mất vài tháng tôi mới viết xong lời bài hát đấy".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...