Phương Uyên: Vũ Thảo My (The Voice) sẽ là Diva trong tương lai

2015-07-17 11:35:26
Nhạc sĩ Phương Uyên dành lời ưu ái đặc biệt cho Quán quân Giọng hát Việt mùa thứ 2 - Vũ Thảo My.

Đêm qua - 15/7, Quán quân Giọng hát Việt mùa thứ 2 - Vũ Thảo My tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm đánh dấu sự trở lại của mình - single cùng MV Buông. 

phuong uyen vu thao my the voice se la diva trong tuong lai 1

phuong uyen vu thao my the voice se la diva trong tuong lai 2

Vũ Thảo My trở lại làng nhạc với hình ảnh mới mẻ

Có mặt tại sự kiện chiều qua để chúc mừng Vũ Thảo My là loạt tên tuổi của làng giải trí như: nhạc sĩ Phương Uyên, Đàm Vĩnh Hưng - HLV của Vũ Thảo My tại Giọng hát Việt, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, diễn viên Vân Trang, nhóm Bee.T...

Là người phát hiện và đồng hành cùng Vũ Thảo My tại Giọng hát Việt mùa thứ 2, sau đó tiếp tục nhận cô làm con nuôi, nhạc sĩ Phương Uyên chia sẻ trong buổi họp báo: "Đối với tôi, Thảo My là Quán quân có giọng ca tốt nhất trong số những Quán quân chiến thắng ở các cuộc thi thời gian vừa qua. Thảo My sở hữu một giọng ca rất đẹp, nhiều nội lực nhưng còn rất rụt rè trên sân khấu. Phương Uyên hy vọng mọi người sẽ ủng hộ Thảo My vì chắc chắn đây sẽ là một Diva trong tương lai".

phuong uyen vu thao my the voice se la diva trong tuong lai 3phuong uyen vu thao my the voice se la diva trong tuong lai 4

Nhạc sĩ Phương Uyên dành những lời khen và kì vọng vào Vũ Thảo My trong tương lai

Sau khi đăng quang Giọng hát Việt khi vừa tròn 16 tuổi, thay vì mạnh dạn bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp, Vũ Thảo My quyết định tạm ngưng các hoạt động ca hát để ổn định việc học văn hoá và chính thức trở lại đường đua vào đầu năm 2015 với hàng loạt sản phẩm âm nhạc mà cô đã âm thầm lao động trong gần 2 năm qua như: Mini Album Vũ Thảo My, Digital Single Con Yêu Mẹ, Say… Và Digital Single cùng MV Buông lần này chính là sản phẩm được Vũ Thảo My đầu tư mạnh tay để đánh dấu sự trở lại của mình. 

Màu sắc chủ đạo trong Digital Single của Vũ Thảo My này là Pop/R&B. Ca khúc chủ đề Buông với sự góp sức của nữ rapper Kimmese, đã nhận được nhiều sự khen ngợi từ khán giả với lượt nghe khá cao trên các trang nhạc số khi vừa mới được phát hành ở dạng quảng bá. Ngoài ra trong single, Vũ Thảo My đã hát lại Cho Nhau Lối Đi Riêng - một sáng tác của Đông Nhi với một bản hoà âm mới đầy cảm xúc. 

phuong uyen vu thao my the voice se la diva trong tuong lai 5

Đàm Vĩnh Hưng trẻ trung đến chúc mừng học trò cũ

phuong uyen vu thao my the voice se la diva trong tuong lai 6

Các khách mời như: Phương Uyên, Bee.T, Hà My (Á quân Giọng hát Việt mùa 2)... cổ vũ nhiệt tình cho Vũ Thảo My

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...