Phương Linh lần đầu kết hợp cùng Phương Uyên trong ca khúc Giáng sinh

2015-12-25 10:20:07
Single "Giáng sinh kỉ niệm" là sản phẩm đầu tiên Phương Linh hợp tác cùng nhạc sĩ Phương Uyên sau 10 năm ca hát.

Nhân dịp Giáng sinh 2015, Phương Linh vừa kết hợp cùng nhạc sĩ Phương Uyên ra mắt single "Giáng sinh kỉ niệm" với nhiều không khí của mùa lễ hội.

"Giáng sinh kỉ niệm" là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Lê Phương, được phối khi theo phong cách Swing Jazz, và dùng guitar làm chủ đạo thay vì piano như thường thấy. Để thực hiện single mới, Phương Linh được chính nhạc sĩ Phương Uyên hướng dẫn từng câu chữ và truyền cảm xúc cho ca khúc, đồng thời nữ ca sĩ cũng tự mình bè phối mà không cần nhờ phụ trợ từ nhóm bè.

phuong linh lan dau ket hop cung phuong uyen trong ca khuc giang sinh 1

Chia sẻ về lần hợp tác đầu tiên cùng nhạc sĩ Phương Uyên sau 10 năm ca hát, Phương Linh cho biết: "Phương Uyên là nhạc sĩ mà Linh ngưỡng mộ từ lâu. Đó là một con người tài năng và có tâm với nghề. Trong cuộc sống, cái duyên hay cái tình nó đến với nhau đều có lý do. Chỉ là hoàn cảnh nào và thời gian nào gặp gỡ thôi. Cả 10 năm cầm mic trên sân khấu những như phòng thu,đây là cơ hội được chị Uyên dạy tôi bè. Tất cả các ca khúc gần đây là Linh tự bè từ đầu đến cuối và công sức chính từ nhạc sĩ Phương Uyên. Vì Uyên là nhạc sĩ nên khá chú trọng đến cảm xúc của tác giả. Cả hai đồng cảm cùng với nhau trong cách hát và cách xử lý."

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...