Noo Phước Thịnh tung ra single mới "Như phút ban đầu"

2016-09-19 12:18:07
Như phút ban đầu là một sáng tác của "cỗ máy tạo hit" Đỗ Hiếu, hứa hẹn tiếp tục trở thành ca khúc được yêu thích tiếp theo gắn mác Noo Phước Thịnh.

Đêm 18/9, Noo Phước Thịnh cùng e-kip đã tung ra single mới nhất "Như phút ban đầu" của mình trong im lặng, bởi nam ca sĩ chia sẻ trước đó rằng hôm qua là ngày buồn của showbiz Việt khi đàn anh Minh Thuận ra đi, nên Noo sẽ không tung sản phẩm âm nhạc mới nhất theo kế hoạch đã dự tính. Tuy nhiên, dù không hề quảng bá rầm rộ, Như phút ban đầu của Noo vẫn được người hâm mộ đón nhận một cách nồng nhiệt. Rất nhiều lượt chia sẻ và yêu thích trên các trang mạng xã hội cho dành single mới này.

noo phuoc thinh tung ra single moi nhu phut ban dau 1

Hình ảnh quảng bá sản phẩm mới của nam HLV "The Voice Kids".


Như phút ban đầu là một sáng tác của "cỗ máy tạo hit" Đỗ Hiếu, hứa hẹn tiếp tục trở thành ca khúc được yêu thích tiếp theo gắn mác Noo Phước Thịnh. Mới đây, nam ca sĩ cũng đã tung teaser MV "Như phút ban đầu" - sản phẩm tiếp nối câu chuyện tình yêu của nam ca sĩ với cô bạn gái người Nhật trong "Mãi Mãi Bên Nhau" và "Really Love You" trước đó. Ở dự án âm nhạc lần này, mối tình của HLV "Giọng hát Việt nhí" 2016 bắt đầu gặp những sóng gió. Cùng với đó, bí mật chưa từng bật mí từ cô bạn gái của Noo Phước Thịnh sẽ dần hé lộ.

noo phuoc thinh tung ra single moi nhu phut ban dau 2

Noo sẽ viết tiếp chuyện tình cùng cô bạn người Nhật

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...