Ngọc Anh kết hợp cùng O-Plus hát về mùa thu Hà Nội

2015-09-24 11:23:41
Ca sĩ Ngọc Anh vừa phát hành single "Mùa thu" với sự kết hợp lần đầu cùng nhóm nhạc O-plus.

2015 là một năm bận rộn của ca sĩ Ngọc Anh với nhiều show diễn trong và ngoài nước. Mới đây, nữ ca sĩ vừa giới thiệu đến khán giả single "Mùa thu" - đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm của Ngọc Anh.

ngoc anh ket hop cung oplus hat ve mua thu ha noi 1

Single "Mùa thu" gồm ba ca khúc: "Về nhà" ( sáng tác Đỗ Bảo) được cô ra mắt trước đó, một bản mash-up các ca khúc của nhạc sĩ Đỗ Bảo, và đặc biệt là "Trời Hà Nội Xanh" ( sáng tác Văn Ký) kết hợp lần đầu của nhóm O-plus - Á quân X-factor. Sự kết hợp bất ngờ của cả hai hứa hẹn mang lại nhiều thành công cho sản phẩm âm nhạc mới khi kết hợp được giọng hát đẹp, ngọt ngào của Ngọc Anh và sự nam tính, lãng mạn của nhóm O-plus.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới, Ngọc Anh cho biết: "Đối với tôi, mùa thu luôn ngọt ngào, dịu dàng với thật nhiều cảm xúc trong cuộc sống và âm nhạc. Tôi đặc biệt yêu thích mùa thu Hà Nội, nơi mình chọn làm nơi sinh sống và làm việc hơn mười mấy năm qua. Sản phẩm âm nhạc mới này như một món quà mà Ngọc Anh dành tặng cho những tâm hồn lãng mạn, những trái tim biết yêu hay thổn thức khi thu về..."

ngoc anh ket hop cung oplus hat ve mua thu ha noi 2

Sau khi ra mắt single "Mùa thu", Ngọc Anh sẽ trình diễn "Về nhà" trong liveshow "Giọng hát Việt nhí" sắp tới. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...