Mỹ Tâm hợp tác cùng Dũng "Khùng" làm đêm nhạc mừng sinh nhật

2015-12-19 10:16:27
Dù bận rộn với những kế hoạch cuối năm nhưng Mỹ Tâm vẫn quyết định thực hiện đêm nhạc mừng sinh nhật bản thân và cũng là cách làm từ thiện riêng của cô.

Sau chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ vào tháng 11, vừa trở về nước, Mỹ Tâm lập tức cuốn vào lịch làm việc dày đặc cuối năm. Mới đây, "họa my tóc nâu" vừa bất ngờ công bố thực hiện đêm nhạc riêng quy mô với chủ đề "Ô cửa màu xanh" vào đúng ngay ngày sinh nhật của mình 16-1-2016. Đêm nhạc như một món quà đặc biệt không chỉ mang ý nghĩa đối với cá nhân mà còn là tình cảm hướng đến những khán giả thương yêu luôn muốn có được những khoảnh khắc đáng nhớ với cô trong dịp này.

Một điều thú vị khác, đó là dù rất thân thiết ngoài đời nhưng đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm mời Nguyễn Quang Dũng giữ vai trò đạo diễn cho đêm nhạc đặc biệt này của mình. Hiện tại, "Họa mi tóc nâu" đang cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ekip dốc toàn lực với mong muốn mang đến cho khán giả những tiết mục trình diễn mang dấu ấn và cảm xúc riêng nhất. Có thể nói, Nguyễn Quang Dũng là “điểm nhấn” gây tò mò nhất cho lần kết hợp trong âm nhạc này của cả hai.my tam hop tac cung dung khung lam dem nhac mung sinh nhat 1

Mỹ Tâm muốn các fan cùng làm từ thiện cùng mình thông qua đêm nhạc ý nghĩa mừng sinh nhật cô

Nói về đêm diễn mang nhiều cảm xúc cá nhân lần này của mình, Mỹ Tâm cho biết: “Cứ mỗi năm đến sinh nhật mình thì cũng là lúc tôi muốn nhìn lại một năm qua đã làm được gì cho bản thân và cả những người xung quanh, vì thế đêm nhạc này chính là dịp để tôi kỷ niệm một năm cũ vừa khép lại và mở ra một trang mới cho chặng đường tiếp theo".

Doanh thu từ việc bán vé sẽ được Mỹ Tâm trích ra dành cho các hoạt động từ thiện tại một số tỉnh miền Nam và miền Trung vào dịp cuối năm sắp đến. Với cách làm này, Mỹ Tâm mong muốn mỗi fan của cô cũng chung tay cùng cô giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh thay vì dùng tiền mua quà cho cô.

my tam hop tac cung dung khung lam dem nhac mung sinh nhat 2

Dù quen biết đã lâu nhưng đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm hợp tác cùng người bạn thân là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong một sự án riêng của cô

Ngoài những ca khúc nổi tiếng đã gắn liền với tên tuổi của Mỹ Tâm, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức giọng hát của “hoạ mi tóc nâu” qua những ca khúc chưa từng được cô thể hiện tại bất kỳ sân khấu nào. Đêm nhạc sẽ có hai ca sĩ khách mời đặc biệt để kết nối những câu chuyện âm nhạc trên sấn khấu cũng với "hoạ mi", khách mời sẽ được bật mí trong vài ngày tới cùng với những thông tin thú vị khác của đêm diễn.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...