Mẫu Tây Andrea lấn sân âm nhạc với hình ảnh ngoan hiền

2015-10-28 11:14:49
Bông hồng lai Tây Ban Nha quyết lấy lại hình ảnh ngoan hiền trong mắt công chúng bằng sản phẩm âm nhạc “Anh em mình là một gia đình” bên cạnh ca sĩ A Tuân.

mau tay andrea lan san am nhac voi hinh anh ngoan hien 1

Những scandal, tin đồn không hay đã tác động rất lớn đến hình ảnh của Andrea. Cô gần như dừng mọi hoạt động giải trí trong thời gian vừa qua.

mau tay andrea lan san am nhac voi hinh anh ngoan hien 2

Mẫu Tây cho biết, cô rất muốn làm lại từ đầu, xây dựng hình ảnh chỉn chu, hết mình vì nghệ thuật và hướng đến hình ảnh sạch sẽ, ngoan hiền hơn.

mau tay andrea lan san am nhac voi hinh anh ngoan hien 3

Andrea mặc chiếc áo từ cờ tổ quốc Việt Nam, trông cô xinh đẹp, trẻ trung nhưng cũng rất năng động.

mau tay andrea lan san am nhac voi hinh anh ngoan hien 4

Thân quen với ca sĩ A Tuân, Andrea ngay lập tức nhận lời tham gia bộ phim ca nhạc Anh em mình là một gia đình. Đây là dự án mà nam ca sĩ đã ấp ủ từ rất lâu. Andrea là khách mời thứ 2 xuất hiện trong phim sau quán quân Cười xuyên Việt 2014 Lê Dương Bảo Lâm.

mau tay andrea lan san am nhac voi hinh anh ngoan hien 5

Tham gia vào dự án lần này của A Tuân giống như sự thay đổi đầu tiên trong nỗ lực lấy lại hình ảnh của mình trong mắt công chúng của Andrea. Khán giả không chỉ được xem An Tây diễn xuất mà còn nghe giọng hát khá ngọt ngào của cô.

mau tay andrea lan san am nhac voi hinh anh ngoan hien 6

Mẫu Tây chăm chú đọc kịch bản cũng như lời bài hát để có thể vừa hóa thân vào nhân vật mà vẫn thể hiện tốt ca khúc trong phim.

mau tay andrea lan san am nhac voi hinh anh ngoan hien 7

A Tuân tâm sự, thông điệp của phim nhằm gửi đến những người đang gặp bế tắc, buồn chán hãy sống một cách tích cực và nhìn cuộc đời với cái nhìn thân thiện, hạnh phúc hơn.

mau tay andrea lan san am nhac voi hinh anh ngoan hien 8

Nói về dự án Anh em mình là một gia đình A Tuân cho biết, đây là sự kiện  đánh dấu anh quay trở lại với âm nhạc trong vai trò ca sĩ sau một thời gian dài vắng bóng. Đồng thời, dự án còn mang tính chất khởi động cho live show kỷ niệm 10 năm sáng tác của anh.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...