Mariah Carey hợp tác cùng Justin Bieber trong ca khúc mới

2015-08-03 10:29:57
Trang TMZ cho biết Mariah Carey, French Montana và Justin Bieber đã bắt tay trong phòng thu và sắp ra mắt một ca khúc để đời.

Đúng là giấc mơ thành hiện thực với nam ca sĩ Canada khi anh được hòa giọng cùng các thần tượng của mình là Mariah Carey và French Montana. Mới đây, chính Mariah đã chia sẻ tin vui với người hâm mộ qua Intagram khi đăng bức ảnh cô chụp cùng hoàng tử nhạc pop, rapper Montana và nhà sản xuất tên tuổi Eric Hudson, kèm dòng trạng thái “có dự án mới”.

mariah carey hop tac cung justin bieber trong ca khuc moi 1

Bức ảnh chụp cùng Justin Bieber và rapper Montana được Maria Carey chia sẻ trên Instagram.

Theo TMZ, Justin đã đến thăm "họa mi nước Mỹ" khi cô đang trong phòng thu và thổ lộ lòng ngưỡng mộ. Nữ ca sĩ 45 tuổi rất cảm kích đã vui vẻ chia sẻ dự án cô và Montana đang thu âm. Justin đã thuyết phục họ cho mình góp giọng. Dự đoán cuối năm nay chúng ta được thưởng thức màn kết hợp “có một không hai” trong làng nhạc giữa pop, rap và R&B.  Làm việc với đàn anh, đàn chị nhưng chủ nhân Where Are You Now vẫn chưa thực sự trưởng thành. Gần đây, anh ngẫu hứng xông vào một văn phòng - nơi có cuộc họp đang diễn ra và hét lên “Leeroy Jenkins” trước khi bị bảo vệ đuổi ra ngoài. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...