Lệ Quyên góp giọng trong single mới của Hoàng Hiệp

2016-03-05 15:41:42
Single Hiu hắt đời nhau là sự kết hợp hoàn hảo giữa Hoàng Hiệp và Lệ Quyên vừa ra mắt công chúng. Đây là dự án đánh dấu kỉ niệm 16 năm tình bạn của hai ca sĩ.

Hoàng Hiệp đã chính thức giới thiệu single đầu tay mang tên Hiu hắt đời nhau tại Mỹ. Được biết, single chính là sự kết hợp giữa nam ca sĩ và người bạn lâu năm – Lệ Quyên. Single được thực hiện vào đúng thời điểm đánh dấu 16 năm tình bạn của Lệ Quyên và Hoàng Hiệp.

 

le quyen gop giong trong single moi cua hoang hiep 1

Lệ Quyên góp giọng với Hoàng Hiệp trong single mới.

 

Hoàng Hiệp khẳng định, Hiu hắt đời nhau không phải là một bản song ca mà ở đó những người nghệ sĩ cố gắng phô bày những kĩ thuật ca hát. Mà ca khúc là lời tâm sự của những người bạn kể cho nhau nghe về những tháng ngày xưa cũ.

 

le quyen gop giong trong single moi cua hoang hiep 2

Ca sĩ Hoàng Hiệp.

 

Chia sẻ về single lần này, Hoàng Hiệp cho biết, khi hay tin anh chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc, Lệ Quyên ngay lập tức đã đề nghị hợp tác cùng. Sự nhiệt tình và chân thành của nữ ca sĩ khiến anh rất cảm động.

 

le quyen gop giong trong single moi cua hoang hiep 3

Ca sĩ Lệ Quyên.

 

Dù lịch trình bận rộn, Lệ Quyên vẫn không ngần ngại dành thời gian để thu âm cùng Hoàng Hiệp. Chính vì vậy, có khi cả hai phải làm việc đến quá nửa đêm.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...