Harry Styles chặn đứng được Ed Sheeran nhưng vẫn chưa thể bằng Zayn

2017-04-17 15:36:30
Dù là người hạ bệ Ed Sheeran khỏi "ngai vàng", Harry Styles vẫn chưa thể với tới nổi thành tích của Zayn khi mới ra mắt.

Solo single đầu tay rất được mong mỏi của Harry Styles vừa xuất xưởng vào tuần trước đã ngay lập tức chặn đứng được "cơn bão" Ed Sheeran trên mặt trận BXH Anh Quốc.

Sau 13 tuần không rời "ngai vàng", Ed Sheeran đã bị ngôi sao One Direction hạ bệ vào hôm thứ Sáu. BBC Radio 1 bình luận: "Người duy nhất có thể chặn đứng Ed Sheeran là Harry Styles".

harry styles chan dung duoc ed sheeran nhung van chua the bang zayn 1

Theo số liệu từ Official Charts Company, bản Rock Ballad "Sign Of The Times" đã mang về cho Harry xấp xỉ 40.000 lượt tải về và tẩu tán được hơn "Shape Of You" 3.000 bản.

harry styles chan dung duoc ed sheeran nhung van chua the bang zayn 2"Sign of the Times" (Audio) - Harry Styles


Tuy nhiên dù nhận được phản hồi tích cực là như vậy, ca khúc của chàng tóc xoăn vẫn bị single đầu tay "Pillowtalk" của Zayn Malik bỏ xa. Trong khi Zayn đạt 13,3 triệu lượt nghe trên Spotify, Harry chỉ chạm đến ngưỡng 8,8 triệu.

Với thành tích nói trên, Zayn hiện vẫn đang là thành viên thành công nhất đi ra từ One Direction khi Niall Horan chỉ có 2,8 triệu lượt với "This Town" và Louis Tomlinson 1,9 triệu lượt với "Just Hold On".

harry styles chan dung duoc ed sheeran nhung van chua the bang zayn 3

Album "Harry Styles" sẽ được phát hành vào 12/5 tới đây.

harry styles chan dung duoc ed sheeran nhung van chua the bang zayn 4

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...