Hari Won và Sơn Ngọc Minh "tái hợp" đáng yêu trong dự án mới

Hari Won và Sơn Ngọc Minh cực kì dễ thương trong ca khúc mới "Lời tỏ tình".

Sau lần kết hợp thành công với "Mùa xuân trở về" trong "Gala Nhạc Việt Tết 2015", Sơn Ngọc Minh và Hari Won tiếp tục "bắt tay" cùng nhau trong dự án âm nhạc mới mang tên "Lời tỏ tình".

 

"Lời tỏ tình" là sáng tác mới của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, hòa âm bởi Đỗ Hiếu. Làm việc cùng ê-kíp quen thuộc giúp Sơn Ngọc Minh và Hari Won dễ dàng thể hiện ca khúc ngọt ngào và nhiều cảm xúc. Bên cạnh đó với cá tính âm nhạc của mỗi người cũng đã góp phần tạo nên điểm đặc biệt mới lạ trong ca khúc này.

 

hari won va son ngoc minh tai hop dang yeu trong du an moi 1

 

Hari Won chia sẻ về lần tái hợp của mình cùng Sơn Ngọc Minh: "Có thể nói, Sơn Ngọc Minh là một trong những người bạn cực kì ăn ý với Hari trong showbiz, là một người trẻ nhưng rất cầu tiến và chuyên nghiệp khi làm việc, chính vì thế với lần hợp tác trở lại lần này Hari luôn cảm thấy yên tâm khi kết hợp cùng Sơn Ngọc Minh bởi sự tận tình và nhiệt huyết trong công việc." Còn Sơn Ngọc Minh cũng cho biết: "Hợp tính nhau và có nhiều điểm tương đồng về sở thích nên mỗi khi làm việc cùng Hari Won, Minh không cảm thấy khó khăn trái lại luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ và hiểu ý nhau khi làm việc. Với mỗi lần hợp tác, Minh và Hari ngày càng thân thiết như những người bạn và luôn học hỏi thêm nhiều điều từ người bạn của mình."

 

hari won va son ngoc minh tai hop dang yeu trong du an moi 2

 

hari won va son ngoc minh tai hop dang yeu trong du an moi 3

Hari Won và Sơn Ngọc Minh

 

Dù là những nghệ sĩ trẻ hoạt động nghệ thuật một thời gian ngắn, nhưng Sơn Ngọc Minh và Hari Won đều có lượng khán giả hâm mộ đông đảo, bên cạnh những sản phẩm âm nhạc chất lượng và tạo được nhiều ấn tượng. Với sản phẩm "Lời tỏ tình" lần này, cả hai quyết định đầu tư như một dự án lớn bao gồm thực hiện album chung và một MV đẹp mắt được ra mắt trong thời gian tới.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...