Hà Anh Tuấn, Phạm Toàn Thắng bắt tay tung ca khúc mới

2015-07-31 16:35:49
Ca khúc có tên gọi “Ngày hứng khởi” vừa được hai nghệ sĩ Sài thành cho ra mắt và bắt đầu nhận những phản hồi tích cực từ người nghe.

Hà Anh Tuấn, Phạm Toàn Thắng từng cộng tác thành công trong ca khúc Chuyện của mùa đông. Bài hát với giai điệu trầm buồn đã “làm mưa làm gió” nhạc Việt một thời gian khá dài. Trong lần tái ngộ này, hai nghệ sĩ trẻ có sự chuyển hướng trong một bản nhạc viết trên giai điệu điện tử cuồng nhiệt, lời ca ngập tràn năng lượng và sức sống.

ha anh tuan pham toan thang bat tay tung ca khuc moi 1

Bài hát mới được Phạm Toàn Thắng viết bằng những trải nghiệm sống của chính anh.

Nói về sáng tác mới của mình, ca khúc Ngày hứng khởi, Phạm Toàn Thắng chia sẻ: “Tôi thích viết về những điều xung quanh mình, những thứ mình mắt thấy, tai nghe và thật sự đã trải qua. Đôi khi chỉ là những câu chuyện nhỏ thôi nhưng có cảm hứng là tôi viết, bởi chính sự giản đơn lại là điều khiến cho cuộc sống chúng ta thêm đáng yêu và nhẹ nhàng hơn”.

được Phạm Toàn Thắng viết trên ý tưởng về mùa hè và sự đam mê vận động, không ngại đổ mồ hôi của mình và nhiều bạn trẻ khác. Anh hy vọng ca khúc sẽ lan tỏa sức sống, truyền cảm hứng, giúp bạn trẻ tận hưởng ngày hè và sẵn sàng vận động dù phải mướt mải mồ hôi.

ha anh tuan pham toan thang bat tay tung ca khuc moi 2

Hà Anh Tuấn và Phạm Toàn Thắng đã mất hơn một tháng để hoàn thiện ca khúc Ngày hứng khởi.

Chia sẻ về quá trình thu âm ca khúc, Hà Anh Tuấn cho hay: “Nhiều lúc tôi stress vì chưa thật sự hài lòng với giai điệu và lời hát. Khi đó, cả tôi và Thắng phải tạm gác việc thu âm, rủ nhau chạy bộ hay tham gia một trò chơi nào đó. Vận động cơ thể trong những lúc ấy giúp cả hai cảm thấy khỏe khoắn hơn, giải tỏa được căng thẳng và lấy lại cảm xúc để bắt đầu công việc sáng tạo”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...