Hà Anh Tuấn 'đốn tin' fan trong bản cover Trái tim em cũng biết đau

2017-07-18 09:03:21
Sau bao nhiêu ngày chờ mong thì mới đây, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã thể hiện ca khúc Trái tim em cũng biết đâu - bản hit của nữ ca sĩ Bảo Anh.

Tiếp tục với "See Sing Share 2" - làm mới lại những ca khúc cũ theo phong cách riêng, Hà Anh Tuấn lại mang đến cho khán giả một cảm xúc lắng đọng, đầy tâm trạng cùng bản hit đình đảm "Trái tim em cũng biết đau" của nữ ca sĩ Bảo Anh.


Ca khúc Trái tim em cũng biết đau do Hà Anh Tuấn cover.

"Trái tim em cũng biết đau" là bản hit được sáng tác bởi nhạc sĩ Mr.Siro, MV chính thức của ca khúc này do Bảo Anh thể hiện sở hữu số lượt xem tới gần 60 triệu trên trang youtube, đồng thời được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Ca khúc từng được thể hiện rất thành công với phiên bản nữ đã khiến cho biết bao trái tim đau nhói thì một lần nữa qua giọng hát của Hà Anh Tuấn lại vang lên đầy chất chứa, day dứt nhưng không quá uỷ mị.

Trước đây, Hà Anh Tuấn cũng đã từng "gây sốt" khi lần đầu thể hiện "Trái tim em cũng biết đau" để giới thiệu hạng mục "MV ấn tượng nhất trong năm" trên sân khấu lễ trao giải "WeChoice Awards 2017" và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả.

(Theo Trí thức trẻ)


Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...