"Girlgroup hỗn láo" A.KOR ra mắt bản cover ngọt ngào ca khúc "Rain" của Taeyeon.

2016-03-07 16:04:43
Ngoài "Rain", girlgroup này cũng cover các bài hát nổi tiếng khác như "Crying" (SISTAR), "Fool" (Park Hyo Shin), "Rainbow" (Jessie J) và "Chandelier" (SIA).

Khác với những scandal gây sốc hồi mới ra mắt, ba mẩu của A.KOR bao gồm Jiyoung, Kemy và Minju dường như trưởng thành hơn trong cả phong cách và giọng hát thông qua video cover lần này. Dù A.KOR phần nào đã có ấn tượng xấu trong mắt Kpop fan, nhưng không thể phủ nhận được chất giọng đầy tiềm năng và hòa hợp của cả ba khi thể hiện "Rain". Trong phần bình luận dưới video, nhiều cư dân mạng đã dành lời khen ngợi cho nhóm nhạc đầy tai tiếng này

 

girlgroup hon lao akor ra mat ban cover ngot ngao ca khuc rain cua taeyeon 1

Bản cover "Rain" của A.KOR

 

A.KOR là tân binh ra mắt vào năm 2014 và nổi tiếng nhờ scandal "đá xoáy" Park Bom (2NE1). Sau đó nhóm buộc phải ngừng các hoạt động quảng bá vì phong trào "tẩy chay" từ các Blackjack (fan 2NE1). Không những thế, thời gian về sau A.KOR còn dám tự nhận mình giỏi hơn cả girlgroup nổi tiếng Little Mix đến từ Anh Quốc. Điều này khiến cho Kpop fan ngày càng ngán ngẩm A.KOR vì những chiêu trò rẻ tiền nhằm lôi kéo sự chú ý từ công chúng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...