Fan nghe ra giọng Park Bom (2NE1) trong hit mùa hè của Big Bang

2015-09-10 16:46:20
Nhiều Kpop fan đang tranh cãi về giọng nữ trong "We Like 2 Party" của Big Bang.

Hơn 3 tháng sau khi Big Bang phát hành “We Like 2 Party”, Kpop fan bỗng nhiên phát hiện ra… giọng Park Bom trong ca khúc này. Chủ đề này đang được đông đảo fan bàn tán xôn xao với 2 chiều ý kiến: một bên khẳng định chắc như đinh đóng cột đây hẳn là giọng Park Bom, trong khi bên còn lại đưa ra nhiều khả năng khác nhau.

fan nghe ra giong park bom 2ne1 trong hit mua he cua big bang 1

Một số fan cho rằng, trong phần điệp khúc “We like to party yeah yeah yeah yeah”, có một giọng nữ hát chữ “party” kéo dài hơn các giọng nam khác. Fan lập luận rằng âm vực đặc trưng cùng cách kết thúc câu hát của giọng nữ trong phần này hoàn toàn khớp với giọng ca chính 2NE1. Tuy nhiên, phe phản đối lại khẳng định chủ nhân giọng nữ trong “We Like 2 Party” là Lydia Paek (tài năng âm nhạc cũng trực thuộc YG Entertainment), hoặc Minzy (2NE1), hoặc thậm chí cho rằng… chẳng có giọng nữ nào trong đoạn điệp khúc.
 
Sau scandal ma túy hồi giữa năm ngoái, Park Bom khá im hơi lặng tiếng. Trong một phần phỏng vấn cách đây không lâu, “bố Yang” cũng từng đề cập đến việc phát hành album của 2NE1 sau kế hoạch “Mỹ tiến” của thủ lĩnh CL. Tuy nhiên với trình độ hứa lèo của YG, chừng nào còn chưa có hình ảnh và video nhá hàng, chừng đó Kpop fan vẫn chưa thể hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm mới của nhóm.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...