Dương Trần Nghĩa trăn trở về cuộc sống bế tắc không có lối thoát sau "The Voice"

2016-05-22 06:57:42
Single mới "Nơi ta dừng chân" của Dương Trần Nghĩa như một lời trải lòng về giai đoạn khó khăn trên con đường âm nhạc và cuộc sống.

duong tran nghia tran tro ve cuoc song be tac khong co loi thoat sau the voice 1

Sau 4 năm kể từ "The Voice" mùa đầu tiên, Dương Trần Nghĩa ra mắt "Nơi ta dừng chân" như một dấu ấn, đặt viên gạch đầu tiên trên con đường theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

duong tran nghia tran tro ve cuoc song be tac khong co loi thoat sau the voice 2

"Nơi ta dừng chân" là một sáng tác của nhạc sĩ Hà Hanzoo. Bài hát là sự trải lòng về những áp lực, những câu chuyện không lối thoát gần như bế tắc trong cuộc sống. 

duong tran nghia tran tro ve cuoc song be tac khong co loi thoat sau the voice 3

"Cái tên 'Nơi ta dừng chân' thực ra đã nói lên tất cả, bài hát được viết từ 3 năm trước nhưng mãi gần đây Nghĩa mới thu âm vì cảm thấy rất hợp tâm trạng của mình lúc bấy giờ", Dương Trần Nghĩa chia sẻ.

duong tran nghia tran tro ve cuoc song be tac khong co loi thoat sau the voice 4

"Nơi ta dừng chân" đang được tiến hành quay MV. MV sẽ rất đặc biệt vì đây là lần đầu tiên Dương Trần Nghĩa nhẩy kết hợp với nhóm "Mcer danccing guys".

Nơi ta dừng chân (Audio Version) - Dương Trần Nghĩa

 

Cùng đón chờ MV chính thức của Dương Trần Nghĩa dự kiến ra mắt vào ngày 29/5. Cùng ngày phát hành MV, Dương Trần Nghĩa lần đầu tiên trải lòng về 4 năm khó khăn theo đuổi nghệ thuật sau khi rời "The Voice" 2012.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...