DJ Slim V chính thức ra mắt single đầu tay "Dance again"

2016-10-06 15:15:41
Sản phẩm đầu tay của DJ Slim V đánh dấu sự kết hợp với Macmillan, một giọng ca người Đức trước khi lên đường dự "Asian Song Festival".

Ngày 5.10 tại Hà Nội, nhà sản xuất âm nhạc kiêm DJ Slim V chính thức ra mắt single đầu tay mang tên "Dance again" kết hợp với Macmillan, một giọng ca người Đức trước khi lên đường dự "Asian Song Festival".

Dance again được coi là "siêu phẩm" của Slim V vì mất gần một năm thực hiện single, anh cũng là producer Việt đầu tiên kết hợp với ca sĩ nước ngoài làm album. "Dance again" được lên kế hoạch ra mắt từ một năm trước, nhưng phải đợi đến chuyến đi châu Âu hồi tháng 7 vừa qua, Slim V mới chính thức hoàn thành được ca khúc này. Với sự kỹ tính, Slim V mong single đầu tay ra mắt phải gây được ấn tượng mạnh, vì vậy anh mất rất nhiều thời gian tìm kiếm.

Slim V đã nghe rất nhiều giọng ca ở các cuộc thi hát của nhiều quốc gia, và bất ngờ bị "ám ảnh" bởi giọng hát của một thí sinh tham gia "The Voice Đức" 2013, chàng nghệ sĩ trẻ sinh năm 1986 Macmillan.

Mặc dù Macmillan không tiến sâu vào "The Voice Đức", nhưng đó là một giọng hát đầy nội lực mà Slim V cho rằng thực sự là một tài năng. Cũng bởi ấn tượng đặc biệt đó mà Slim V cất công đi châu Âu vừa kết hợp làm việc với các hãng thu âm, vừa tiến hành thu âm sản phẩm âm nhạc của mình cùng Macmillan.

dj slim v chinh thuc ra mat single dau tay dance again 1

DJ Slim V chính thức ra mắt single đầu tay "Dance again"


"Dance again" là ca khúc do nhạc sĩ người Đức, cũng là bạn thân của Slim V là Yohji Alexander Kanki viết lời tặng anh, Slim V phối khí và mix lại ca khúc này theo nhạc EDM với thể loại Progressive house. Dance again nói về những người trẻ phải biết bước qua buồn đau, hãy nhìn về phía trước còn biết bao điều đáng sống, hãy cùng nhau nhảy những điệu nhảy tuyệt vời để hướng đến cuộc sống vui vẻ hơn.

Ca khúc sẽ được Slim V trình diễn live lần đầu tiên tại "Asian Song Festival". Slim V tiết lộ anh sẽ tiếp tục lựa chọn những giọng hát đặc biệt trên thế giới để thực hiện các sản phẩm cá nhân, góp phần đưa âm nhạc Việt từng bước ra thế giới. Slim V cũng là DJ Việt đầu tiên tham gia "Asia Song Festival" và anh tin rằng đây sẽ là một sự hòa trộn tuyệt vời giữa hiện đại và truyền thống.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...