Công bố single tiếp theo của Adele sau bão "Hello"

2015-12-15 16:51:33
Ca khúc được fan yêu thích thứ nhì "25" vừa được chọn để "lên thớt" sau single gây bão "Hello".

Ca khúc nào từ "25" sẽ được Adele chọn "lên thớt" sau bản hit gây bão "Hello"? Câu trả lời vừa có vào hôm nay và đó chính là "When We Were Young".

Theo thông tin chính thức từ Columbia Records, "When We Were Young" sẽ là single thứ hai từ album vừa phá vỡ hàng loạt kỷ lục âm nhạc, "25". Với 150.000 lượt tải về tính đến hôm nay, theo số liệu thống kê từ Nielsen Music, "When We Were Young" đang là ca khúc hot thứ nhì trong "25" sau "Hello" (ca khúc hot thứ ba là "Water Under The Bridge" với 104.000).

cong bo single tiep theo cua adele sau bao hello 1

"When We Were Young" đã được nhiều người biết đến sau khi Adele mang ca khúc này lên sân khấu The Church Studios ở London. Hai tuần trước, "When We Were Young" chính thức đổ bộ Billboard Hot 100 tại No.22 với 3,7 triệu lượt nghe trực tuyến và 101.000 lượt tải về trong tuần đầu tại Mỹ.

Hiện tại, single đầu tiên "Hello" đang chễm chệ trên Hot 100 tuần thứ 7 liên tiếp - đây cũng chính là thành tích trụ No.1 lâu nhất từ trước đến nay của Adele. Với tình hình sàn đấu âm nhạc hiện nay, nhiều khả năng "Hello" sẽ còn ở trên ngai vàng BXH single của Billboard dài dài.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...