Ali Hoàng Dương yêu nồng nhiệt và đắm say trong ca khúc mới

1511420846
Trong khi hai ca khúc "Theo anh" còn chưa hạ nhiệt, Quán quân Giọng hát Việt 2017 - Ali Hoàng Dương vừa tiếp tục đốn tim khán giả bằng những giai điệu tuyệt vời trong ca khúc mới có tên gọi "Yêu em, thương em".

Ngay từ những nét nhạc đầu tiên, "Yêu em, thương em" chinh phục người nghe bằng giọng hát dày dặn, kỹ thuật nhưng vẫn tràn đầy tình cảm của Ali Hoàng Dương. Bài hát là cảm xúc của một chàng trai trẻ đang yêu, khao khát gắn bó với người yêu đến trọn đời. Anh mong muốn được che chở và dắt tay cô đi thật xa trên con đường hạnh phúc.

ali hoang duong yeu nong nhiet va dam say trong ca khuc moi 1

Ali Hoàng Dương

Sở dĩ "Yêu em, thương em" chiếm được cảm tình của khán giả trẻ bởi mang đến những thông điệp gần gũi: "gặp được nhau là cả một sự may mắn nên chúng ta phải giữ gìn tình yêu đẹp ấy". Và điều tuyệt vời nhất là khi "yêu" đi với "thương", tình cảm càng trở nên ngọt ngào, trọn vẹn và thực sự là một món quà tuyệt vời dành cho mỗi người.

Bản hit mới này tiếp tục ghi nhận sự cộng tác của Ali Hoàng Dương và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Tác giả cho biết: "Ca khúc được viết theo nhịp 6/8, ca từ và giai điệu thể hiện tình yêu của những người trẻ văn minh. Ở Ali Hoàng Dương có sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự đam mê trong âm nhạc, sự cầu tiến trong sự nghiệp và tôi tin rằng cậu ấy sẽ thể hiện đúng nhất tinh thần của bài hát".

ali hoang duong yeu nong nhiet va dam say trong ca khuc moi 2

Ali Hoàng Dương hướng tới theo đuổi hình ảnh một nghệ sĩ giải trí đa năng.

Có thể thấy từ "Theo anh" cho đến "Yêu em, thương em", tất cả đều cho thấy một Ali Hoàng Dương trẻ trung, hiện đại, tươi tắn. Có lẽ đây là đặc điểm làm nên sự khác biệt mang thương hiệu của anh. Trong khi hầu hết ca sĩ trẻ, đặc biệt là những người bước ra từ truyền hình thực tế gặp khó khăn trong việc định hình phong cách thì Quán quân Giọng hát Việt 2017 đã sớm tìm ra con đường của mình. Anh cho biết sắp tới vẫn sẽ theo đuổi hình ảnh một nghệ sĩ giải trí đa năng, có khả năng nhảy cùng gu thời trang trẻ trung, ấn tượng.

Chia sẻ lý do ra mắt ca khúc trong bối cảnh showbiz đang nhiễu loạn bởi những khen chê, tị nạnh giữa ca sĩ các thế hệ, Ali Hoàng Dương cho biết cậu không sợ điều đó ảnh hưởng đến sức hút trong sản phẩm của mình. "Tôi tin rằng nếu kiên nhẫn và nghiêm túc làm việc thì trước sau gì cũng sẽ được ghi nhận. Âm nhạc xuất phát từ trái tim thì sẽ đến được trái tim của những người yêu nhạc".

Sự đón nhận mạnh mẽ của khán giả sau khi "Yêu em, thương em" lên sóng khiến nhiều người kỳ vọng đây sẽ là một trong những bản hit dịp cuối năm của Vpop. Sau sản phẩm này, Ali Hoàng Dương sẽ tiếp tục cộng tác với nhạc sĩ Dương Khắc Linh trong một bài hát mới hứa hẹn nhiều bất ngờ.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...

Bài liên quan