Yến Lê hội ngộ bạn bè The Voice trong buổi ra mắt MV đầu tay

2015-10-07 11:23:37
Yến Lê vừa có buổi ra mắt MV "Quay lưng" và hội ngộ dàn thí sinh "The Voice" mùa 3.

Chiều qua - 6/10, Yến Lê - học trò của Huấn luyện viên Tuấn Hưng đã có buổi giao lưu giới thiệu MV đầu tay của mình mang tên "Quay lưng". Đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu hoạt động nghệ thuật chính thức của Yến Lê sau cuộc thi "Giọng hát Việt".

"Quay lưng" là một trong những bài hát do Yến Lê sáng tác và đã từng được cô thể hiện thành công ở liveshow 3 "Giọng hát Việt". Đây là ca khúc được viết theo thể loại Pop và R&B, thêm vào đó là phần rap cực chất được góp sức bởi Hoàng Phong - team Mỹ Tâm. Yến Lê tâm sự cô viết bài hát này cũng đã được một khoảng thời gian khá lâu nhưng chưa tự tin để trình làng khán giả. Nhưng khi định hình được hướng đi đa năng ở cuộc thi, Yến Lê mới mạnh dạn đưa sáng tác của mình đến gần hơn với tất cả mọi người, nhờ có sự động viên của Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh.

yen le hoi ngo ban be the voice trong buoi ra mat mv dau tay 1

MV "Quay lưng" được cô và ê-kíp thực hiện nhanh chóng trong vòng 1 ngày ở Hà Nội trong thời gian còn tham gia chương trình. Tuy vậy, đến thời điểm này Yến Lê mới chính thức giới thiệu đến công chúng. Nội dung của MV là câu chuyện kể về sự dằng xé nội tâm của cô gái trong một chuyện tình buồn với người yêu khi cả hai dù biết đã không còn thuộc về nhau nhưng vẫn luôn đổ lỗi cho nhau.

Mặc dù hôm nay, Huấn luyện viên Tuấn Hưng không sắp xếp được công việc để tham dự buổi ra mắt cùng Yến Lê, nhưng nam ca sĩ cũng đã gửi những lời chúc đến cô học trò nhỏ của mình. Yến Lê cũng dành cho giọng ca Nắm lấy tay anh những lời cảm ơn chân thành nhất vì anh đã luôn hỗ trợ, góp ý để cô hoàn thiện mình hơn trên con đường âm nhạc. Sát cánh với Yến Lê trong buổi họp báo còn có các bạn bè thân thiết đến từ "Giọng hát Việt".

yen le hoi ngo ban be the voice trong buoi ra mat mv dau tay 2yen le hoi ngo ban be the voice trong buoi ra mat mv dau tay 3yen le hoi ngo ban be the voice trong buoi ra mat mv dau tay 4

Yến Lê và Thanh Thảo

Ngoài MV "Quay lưng", Yến Lê còn "chiêu đãi" mọi người ca khúc "Don't Leave Me Alone" và "Nhà là nơi để về", song ca với Hồ Võ Thanh Thảo - team Lam Trường của "Giọng hát Việt nhí 2014".

yen le hoi ngo ban be the voice trong buoi ra mat mv dau tay 5

Thu Hòa và Quỳnh Như

yen le hoi ngo ban be the voice trong buoi ra mat mv dau tay 6

Minh Xù 

yen le hoi ngo ban be the voice trong buoi ra mat mv dau tay 7

Vicky Nhung 

yen le hoi ngo ban be the voice trong buoi ra mat mv dau tay 8

Tố Ny 

yen le hoi ngo ban be the voice trong buoi ra mat mv dau tay 9

Cặp đôi Vicky Nhung - Tố Ny xuất hiện thân thiết cùng nhau

yen le hoi ngo ban be the voice trong buoi ra mat mv dau tay 10

Trung Quân 

yen le hoi ngo ban be the voice trong buoi ra mat mv dau tay 11

Phượng Vũ 

yen le hoi ngo ban be the voice trong buoi ra mat mv dau tay 12

Tô Lâm

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...