Xôn xao thông tin Trương Thế Vinh chia tay bạn gái phi công

2016-09-17 07:35:44
Dù đã ăn hỏi nhưng theo một số nguồn tin thân cận, cặp đôi Trương Thế Vinh và bạn gái phi công đã "đường ai nấy đi".

Chuyện tình của Trương Thế Vinh và bạn gái phi công luôn thu hút sự quan tâm của dư luận, cả hai công khai yêu nhau được 2 năm nhưng ít khi sử dụng chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi. Hơn 4 tháng trước (ngày 8/5), Trương Thế Vinh và Phương Đông đã bí mật tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng, tuy nhiên thời điểm đó cặp đôi cũng không chia sẻ gì về chuyện riêng tư.

Tháng 7 vừa qua, cặp đôi cũng đã quyết định đi đến hôn lễ khi chọn trang phục cưới của NTK Anh Thư. Tuy nhiên hiện tại cả hai đã hoãn cưới vô thời hạn, một người bạn của Trương Thế Vinh tiết lộ cặp đôi đã chia tay từ cuối tháng 7.

xon xao thong tin truong the vinh chia tay ban gai phi cong 1

Hình ảnh trong ngày lễ ăn hỏi hồi tháng 5 của Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng


Trên trang cá nhân, anh để trạng thái độc thân và thường xuyên đăng tải những hình ảnh cũng dòng chia sẻ buồn. Hình ảnh bạn gái đã không còn xuất hiện trên Facebook của giọng ca "Tình yêu hoa gió".

Về phía bạn gái của nam diễn viên họ Trương, cô cũng liên tục chia sẻ trạng thái buồn bã, cô đơn. Cũng như bạn trai, Huỳnh Lý Phương Đông để chế độ độc thân và không còn đăng tải bức ảnh nào có mặt Trương Thế Vinh nhiều tháng trở lại đây. Liên lạc với Trương Thế Vinh thì anh chỉ im lặng và không muốn chia sẻ bất cứ điều gì.

xon xao thong tin truong the vinh chia tay ban gai phi cong 2

Cặp đôi dính nghi án đã chia tay trong êm đẹp tuy nhiên người trong cuộc vẫn chưa xác nhận thông tin này


Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Đông Phương gặp gỡ lần đầu trong một buổi thu âm ca khúc của nhạc sĩ Quốc Trung. Cho đến nay cặp đôi này đã yêu nhau được khoảng 2 năm. Trương Thế Vinh từng chia sẻ anh bị ấn tượng bởi vẻ đẹp giản dị, khiêm tốn của bạn gái phi công.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...