Vương Anh Tú kể lại "Ký ức đượm buồn" của chính bản thân mình

2015-09-16 17:20:33
Sau sự thành công của "Giúp anh trả lời những câu hỏi", chàng nhạc sĩ đa tài Vương Anh Tú tiếp tục tung ra ca khúc mới có tựa đề "Ký ức đượm buồn"

Vương Anh Tú, người chắp bút cho hàng loạt hit của Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Bích Phương... như "Nơi ấy ngọn đồi tình yêu, Ước ao một mình tôi, Cố giữ lý trí, Nắm tay anh nhé, Giúp anh trả lời những câu hỏi..." tiếp tục "đá chéo sân" với "Ký ức đượm buồn". Trước đó, Anh Tú cũng đã tung ra nhiều sản phẩm âm nhac cho chính mình thể hiện như "Giúp anh trả lời những câu hỏi, Xin người nhớ tên..." đón nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Với mong muốn thể hiện hình ảnh một chàng nhạc sĩ "đa di năng" khi vừa có thể sáng tác, vừa có thể hát. Anh Tú tâm sự: "Giống như khi bạn tâm sự với một ai đó, bạn luôn muốn chính bạn thổ lộ hết với họ những tâm tư trong tận đáy lòng. Chính vì vậy, Anh Tú muốn khán giả có thể cảm nhận chân thật nhất ý tứ mà mình đưa vào lời bài hát thông qua giọng hát của mình."

vuong anh tu ke lai ky uc duom buon cua chinh ban than minh 1

Chia sẻ về ca khúc mới "Ký ức đượm buồn", Anh Tú cho biết: "Ký ức đượm buồn là một trong những ca khúc mà Tú rất tâm đắc và ca khúc thì được viết dựa trên câu chuyện có thật của Tú. Những bản ballad buồn luôn là những gì rất đặc trưng của Tú, hy vọng những bài hát sắp tới của Tú sẽ vẫn luôn được mọi người đón nhận."

Được biết, ca khúc "Ký ức đượm buồn" được viết chỉ trong một tuần. Anh Tú nói: "Bài hát được ra đời khi bản thân Tú cảm thấy trống trải và cô đơn thì những kỷ niệm cũ bỗng chốc ùa về. Cảm giác khi được một lần nhắc lại về quá khứ là điều gì đó thật sự rất lạ, nhất là khi được kể lại bằng những giai điệu da diết thế này."

Sau khi phát hành "Ký ức đượm buồn", Vương Anh Tú cũng bắt tay vào sản xuất mini album đầu tay song hành cùng nhiều dự án đặc biệt khác sẽ được hé lộ trong thời gian sắp tới.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...