Vũ Khắc Tiệp: Mối quan hệ với Ngọc Trinh còn hơn cả tình yêu

2016-03-23 14:48:49
Là người đưa Ngọc Trinh đến với showbiz, một lần nữa Vũ Khắc Tiệp dẫn Ngọc Trinh làm phim.

Đằng sau thành công của Ngọc Trinh có hình ảnh của Vũ Khắc Tiệp. Là người đồng hành và trải qua bao nhiêu sóng gió cùng Trinh, Vũ Khắc Tiệp nghĩ cuộc đời Trinh có rất nhiều điều thú vị. Luôn đánh giá Ngọc Trinh có nhiều điểm tốt mà người ta chưa hiểu hết về con người cô ấy, Vũ Khắc Tiệp luôn tự hào và tự tin rằng bất kể một ai có dịp tiếp xúc với Trinh đều thay đổi hoàn toàn cách nhìn từ xưa đến nay.

vu khac tiep moi quan he voi ngoc trinh con hon ca tinh yeu 1

Ngọc Trinh ở ngoài đời trong sáng, mạnh mẽ. Dù có trải qua những chuyện buồn hay gặp khó khăn trong cuộc sống, cô ấy cũng tự chịu đựng một mình, không chia sẻ cho người thứ hai. Vũ Khắc Tiệp chia sẻ giữa anh và Ngọc Trinh có mối quan hệ không đơn giản, nó hơn cả tình yêu, tình thân.

vu khac tiep moi quan he voi ngoc trinh con hon ca tinh yeu 2

Tuy nhiên ông bầu này khẳng định: "Mối quan hệ của chúng tôi đến thời điểm này không thể gọi là tình yêu, tình thầy trò hay giám đốc và nhân viên. Nó là một điều gì đó mà tôi không thể diễn tả bằng lời, còn hơn cả tình thân."

vu khac tiep moi quan he voi ngoc trinh con hon ca tinh yeu 3

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ thêm: "Tôi và Trinh giống như tri kỷ vậy. Chúng tôi hiểu mọi thứ về nhau, ai đụng đến Trinh cũng như đụng đến tôi. Tôi không biết Ngọc Trinh cảm nhận thế nào nhưng với tôi, mười mấy năm nay, chúng tôi ngày nào cũng nói chuyện với nhau, cuộc sống vui buồn diễn ra thế nào hai anh em đều san sẻ.

Tôi may mắn có được tình cảm thiêng liêng này. Tôi sẽ trân trọng và muốn giữ nó đến vĩnh cửu. Tôi muốn dùng một câu hơi to tát đó là đi vào lịch sử tình cảm: "Trời khiến hai người sinh ra là để gặp nhau".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...