Vũ Hoàng Việt không dừng khen vonne Thúy Hoàng dù bị từ chối lời cầu hôn

2016-03-23 13:43:18
Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Vũ Hoàng Việt không dừng đăng tải những lời khen dành cho vonne Thúy Hoàng dù bị từ chối lời cầu hôn cách đây không lâu.

Vũ Hoàng Việt bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái ngắn ngủi nhưng chứa trong đó là cảm xúc chân thành của anh dành cho Yvonne Thúy Hoàng. 

Anh chia sẻ "Càng nhìn Yvonne càng thấy Yvonne trẻ và đẹp, mặc dù Yvonne ăn rất nhiều và không tập thể dục. Thật ngưỡng mộ cái gen này"; "Mình nắm tay nhau đi dến cuối cuộc đời Cưng nhé"...

vu hoang viet khong dung khen vonne thuy hoang du bi tu choi loi cau hon 1

Cặp đôi khoá môi nồng nàn.

vu hoang viet khong dung khen vonne thuy hoang du bi tu choi loi cau hon 2

Đoạn trạng thái của Vũ Hoàng Việt nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến được đưa ra.

vu hoang viet khong dung khen vonne thuy hoang du bi tu choi loi cau hon 3

Trong khi cựu người mẫu lịch lãm với vest cách tân khỏe khoắn thi bạn gái của anh lại điệu đà với đầm trễ vai, uyển chuyển sánh bước cùng người tình.

Trước đó, theo chia sẻ của cựu người mẫu, Yvonne Thúy Hoàng thẳng thừng từ chối lời cầu hôn của anh, nhưng đáp lại, bạn gái anh luôn có quan điểm "mãi mãi là tình nhân" và sẽ không có bất cứ một đám cưới nào diễn ra trong tương lai.

Yvonne Thúy Hoàng và Vũ Hoàng Việt, yêu nhau từ tháng 7/2012, chính thức công khai với truyền thông mối tình vượt tuổi tác tháng 10/2012. Trải qua nhiều sóng gió, đến nay chuyện tình của cặp đôi này nhận được nhiều lời chúc phúc.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...