Vòng 3 hoàn hảo của Ngọc Trinh là "đồ thật" 100%

2016-03-15 11:48:08
Một video clip ngắn vừa được Ngọc Trinh tung lên Instagram của mình khiến cả khán giả nam và nữ 'mắt tròn mắt dẹt'. Những hình ảnh vô cùng sống động về đường cong chữ S hoàn mỹ của 'nữ hoàng nội y' hiện ra rõ mồn một...đặc biệt là vòng 3 nảy nở thật 100%.

Video này được nhiều người hưởng ứng và thích thú đơn giản vì nó quá chân thật, không màu mè như những hình ảnh lúc Ngọc Trinh ra đường, đi dự event hay trong các bộ ảnh thời trang.

 

vong 3 hoan hao cua ngoc trinh la do that 100 1

 

Trong đoạn video, Ngọc Trinh thực hiện các động tác squat nhằm tăng kích thước vòng 3 và luyện eo, đùi thon rất đẹp mắt. Khỏi phải nói, công sức tập luyện để giữ dáng của Ngọc Trinh nay đã có kết quả, ai từng nghi ngờ Trinh 'toàn đồ giả' thì nên xem lại khả năng phán đoán của mình ngay!.

 

vong 3 hoan hao cua ngoc trinh la do that 100 2

 

Trước đó, Ngọc Trinh còn khoe rất nhiều hình ảnh lúc cô tập luyện, đến cả động tác khó như xoạc chân 180 độ cô cũng dễ dàng thực hiện một cách thuần thục.

Một điều nữa có thể khẳng định đó là Ngọc Trinh 'toàn đồ thật', không hề có sự can thiệp của dao kéo để nâng vòng 1 và vòng 3. Bằng chứng là khi xem lại các hình ảnh trước đây của Ngọc Trinh, cô chỉ trắng lên chứ thân hình thì vẫn khiêu gợi như xưa.

 

vong 3 hoan hao cua ngoc trinh la do that 100 3

 

Trong showbiz Việt, có rất nhiều mỹ nhân được xem như sở hữu 3 vòng hoàn hảo, đẹp không tì vết. Nhưng hẳn là chưa ai dám liên tục khoe hình ảnh mặc đồ ở nhà, đồ bình dân mà thân hình vẫn hoàn hảo, sexy như Ngọc Trinh.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...