Vợ đại gia kim cương chửi khéo Hà Hồ là 'Đỉa'

2016-02-16 09:37:30
'Tình yêu có thể mù quáng, ai cũng có quyền yêu và được yêu nhưng phải biết đâu là giới hạn của đạo đức của 1 con người', vợ đại gia Đăng Khoa được cho là viết nhằm vào Hồ Ngọc Hà.

Không còn cố gắng giữ bí mật chuyện tình cảm của mình như trước đây, Hồ Ngọc Hà thường xuyên để lộ hình ảnh tình tứ, quấn quýt với bạn trai đại gia ở nơi công cộng. Và mới đây nhất, hình ảnh Hồ Ngọc Hà tay trong tay tình tứ với bạn trai ở Thái Lan bị rò rỉ trên mạng cách đây vài tiếng, khiến cho vợ của đại gia kim cương - Vân Anh rất bức xúc vì theo cô cho biết họ chưa hề ly hôn.

Vân Anh cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình những dòng nhắn nhủ tới nữ ca sĩ: 'Hà à, cuộc đời em đạp lên tai tiếng scandal để sống, càng scandal em càng sống khoẻ, chị nghĩ em cùng loài với 'đỉa' càng nung trên nhiệt độ cao em càng khoẻ, còn chị là con người bình thường, chị không chịu nổi áp lực của dư luận đâu em. Chị thua em rồi đó'.

vo dai gia kim cuong chui kheo ha ho la dia 1

Vợ bạn trai đại gia bức xúc khi nhìn thấy hình ảnh chồng quấn quýt bên Hà Hồ.

Không những thế, Vân Anh còn tiết lộ thêm chuyện sẽ ly hôn chồng sớm để 2 người được công khai: 'Vợ chồng sống với nhau hết duyên còn nợ, xem ra em quá nóng vội ép gia đình chị để được công khai, em giỏi và bản lĩnh lắm... Chị nhường chồng chị cho em đó, vợ chồng chị sẽ sớm hoàn tất thủ tục thôi, em chờ đi, từ giờ tới lúc đó em đừng vui quá trên nỗi đau của người khác mà cứ vô tình hay cố ý công kích chị trên mặt báo'.

vo dai gia kim cuong chui kheo ha ho la dia 2

Chị Vân Anh đăng bài báo viết về chồng mình để gửi lời tới Hà Hồ.

Vợ đại gia không quên nói cho Hồ Ngọc Hà nhớ ra rằng các con của mình vô tội nên đừng làm quá điều gì ảnh hưởng đến chúng. Hơn nữa Hồ Ngọc Hà có nhiều thần tượng và cũng đang làm mẹ nên hãy làm gương tốt.

Sau khi Vân Anh đăng lên những dòng chia sẻ trên, đông đảo bạn bè vào an ủi cô nên cho qua chuyện này, tập trung nuôi dậy các con thật tốt và không bận tâm với những người kia.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...