Vợ cũ bất ngờ tiết lộ Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh đã chia tay

2017-07-14 15:18:21
Ngay sau đó, Dương Mỹ Linh cũng đã lên tiếng xác nhận việc chia tay với Bằng Kiều sau ba năm chung sống bên Mỹ.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của Bằng Kiều đã vô tình xác nhận nghi vấn Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh đường ai nấy đi trong chia sẻ mới nhất. Đi kèm với hình ảnh của Bằng Kiều trong ngày sinh nhật, Trizzie Phương Trinh viết: "Chúc anh sinh nhật vui vẻ, luôn hát hay và sớm có người yêu mới". Ngay lập tức, chia sẻ của vợ cũ giọng ca "Trái tim bên lề" đã thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ. Bởi lời chúc này càng khiến công chúng thêm tin vào nghi vấn Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh đã chia tay từng gây xôn xao suốt một thời gian dài.

vo cu bat ngo tiet lo bang kieu va duong my linh da chia tay 1

Trizzie Phương Trinh chúc Bằng Kiều sớm có người yêu mới.

vo cu bat ngo tiet lo bang kieu va duong my linh da chia tay 2

Dù đã ly hôn nhưng mối quan hệ giữa Bằng Kiều và vợ cũ vẫn rất tốt đẹp.


Ngay sau đó, Dương Mỹ Linh cũng đã lên tiếng xác nhận việc chia tay với Bằng Kiều sau ba năm chung sống bên Mỹ. Người đẹp cho biết cả hai đã không còn duyên phận và từ chối tiết lộ lý do cụ thể đường ai nấy đi.

vo cu bat ngo tiet lo bang kieu va duong my linh da chia tay 3

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh khi còn mặn nồng.


Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Trizzie Phương Trinh, Bằng Kiều tìm thấy hạnh phúc mới bên Dương Mỹ Linh. Từ khi công khai chuyện tình cảm, Dương Mỹ Linh thường xuyên theo bạn trai đi lưu diễn tại trời Tây và cùng sánh đôi trong các sự kiện giải trí. Tuy nhiên vào khoảng cuối năm 2016, tin đồn Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh đã chia tay bắt đầu dấy lên khi cặp đôi không còn chia sẻ về nhau trên trang cá nhân như trước. Đáp lại, Bằng Kiều từ chối chia sẻ về nghi vấn này.

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...