Vợ Chu Đăng Khoa mở lại Facebook, viết tâm thư

2016-03-02 14:01:50
Sau một thời gian đóng trang cá nhân, chị Vân Anh đã trở lại và kèm theo những dòng chia sẻ dành cho cô con gái đầy ẩn ý.

Sau ồn ào tình cảm của chồng với Hồ Ngọc Hà, tuần trước, vợ đại gia Chu Đăng Khoa - chị Lê Vân Anh bất ngờ đóng cửa trang cá nhân khiến nhiều người hoài nghi phải chăng chị đã hoàn toàn buông xuôi mọi việc. Thế nhưng chỉ sau hai ngày, chị Vân Anh bất ngờ mở lại Facebook, kèm theo những dòng chia sẻ viết cho con gái đầy ẩn ý.

 

vo chu dang khoa mo lai facebook viet tam thu 1

 

Chị viết: “Tình yêu mẹ dành cho các con không hề thua kém bất kỳ người mẹ nào trên thế gian con yêu à. Với mẹ hạnh phúc, niềm vui và tình yêu với các con đã làm cho mẹ thấy có sức mạnh phi thường để vượt qua những khó khăn, ồn ào ngoài xã hội. Đôi khi hạnh phúc chỉ đơn giản, sự quan tâm là những nụ cười chân thành. Đừng để tâm tà lạc lối ích kỷ của lòng người vượt lên chuẩn mực của đạo đức tối thiểu.

Mẹ sẽ dạy cho con biết như thế nào là đúng, là sai, hiểu như thế nào là tốt, là xấu, sống ra sao để không phải ăn năn, hối tiếc. Mẹ sẽ cố gắng gieo từ trái tim con mầm sống thiện, để con là người sống có đức hạnh, để không gây nên nỗi đau cho mình, cho những người khác, không phải sống gấp gáp, hưởng lạc".

Nhiều nhận xét cho rằng, vợ Chu Đăng Khoa "đá xéo" Hồ Ngọc Hà khi đề cập đến lối sống ích kỷ và chuẩn mực của đạo đức tối thiểu. Trước đó, chị cũng có nhiều dòng chia sẻ đề cập đến chuyện Hà Hồ là người thứ 3 nhưng ngang nhiên trêu tức chị và gia đình khi công khai quan hệ với Chu Đăng Khoa khi vợ chồng chị chưa hoàn tất thủ tục ly hôn.

 

vo chu dang khoa mo lai facebook viet tam thu 2

 

Dòng trạng thái của vợ đại gia kim cương nhanh chóng nhận được sự chú ý. Đa phần phụ nữ và người đã lập gia đình đều ủng hộ với cách dạy của vợ đại gia kim cương. Nickname Ena Q.H. chia sẻ: "Mẹ Vân Anh sẽ dạy con sống tốt, sống vì bản thân và vì mọi người. Mình rất ủng hộ".

 

vo chu dang khoa mo lai facebook viet tam thu 3

 

Mặc những ồn ào dư luận, chị vẫn liên tục cập nhật trạng thái cũng như chia sẻ hình ảnh hạnh phúc cùng các con trên trang cá nhân sau thời gian ngưng sử dụng Facebook.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...