Vĩnh Thuỵ: “Với tôi, Hoàng Thùy Linh là người phụ nữ tuyệt vời”

2016-03-22 14:37:35
Được biết đến trong vai trò người mẫu, diễn viên, doanh nhân, Vĩnh Thuỵ hiện nay còn là người yêu của Hoàng Thuỳ Linh. Theo Vĩnh Thuỵ: “Với tôi, Hoàng Thùy Linh là người phụ nữ tuyệt vời”.

Biết nhau từ lâu, song chỉ khi cặp đôi có cơ hội làm việc chung trong dự án mang tên gọi "Thần tượng", Vĩnh Thuỵ và Hoàng Thuỳ Linh mới có những nảy nở về tình cảm. Nam người mẫu, diễn viên cho biết, khi làm việc cùng với Hoàng Thuỳ Linh, anh cảm thấy mến phục sự nỗ lực và nghị lực không mệt mỏi của người đẹp. Chính điều đó khiến anh bị mê hoặc, rồi bị phải lòng từ lúc nào mà không hay biết. 

vinh thuy voi toi hoang thuy linh la nguoi phu nu tuyet voi 1

Khẳng định là người không hay chia sẻ về tình cảm riêng tư, tuy nhiên Vĩnh Thuỵ cho biết anh là người đứng đắn trong tình cảm. Biết rồi yêu Hoàng Thuỳ Linh là một hành động đúng đắn của anh. Vĩnh Thuỵ chia sẻ: "Thực ra, tôi là người khá cầu toàn về hạnh phúc. Chính vì thế, khi bắt đầu bất cứ mối quan hệ nào tôi cũng mong muốn có một cái kết đẹp cho mình. Vì thế, tôi rất hạn chế khi chia sẻ chuyện tình cảm của mình trên mặt báo chí."

vinh thuy voi toi hoang thuy linh la nguoi phu nu tuyet voi 2

Anh cho biết thêm: “Với tôi, Hoàng Thùy Linh là người phụ nữ tuyệt vời”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...