Vĩnh Thụy quyết không thừa nhận chuyện tình cảm với Hoàng Thùy Linh

2016-03-23 14:42:07
Vĩnh Thụy từ chối không nhắc đến chuyện tình cảm của mình khi được hỏi về những bức ảnh chụp chung với Hoàng Thùy Linh.

Thời gian này cái tên Vĩnh Thụy xuất hiện khá nhiều trên truyền thông, ở cả khía cạnh công việc lẫn tình cảm. Hai từ khóa 'Vĩnh Thụy' - 'Hoàng Thùy Linh' trở nên rất hot trên truyền thông khi mới đây Hoàng Thùy Linh công khai đăng hình tình tứ trên trang cá nhân , ngầm công khai chuyện tình cảm giữa hai người.

Tuy nhiên, Vĩnh Thụy chưa 1 lần nhắc đến tên Hoàng Thùy Linh mà chỉ dùng đại từ: "bạn ấy". Vĩnh Thụy nói những bức ảnh anh chụp với Hoàng Thùy Linh 'dĩ nhiên là thật, không thể ghép được'. Nhưng chúng cũng rất bình thường và không nói lên điều gì cả.

vinh thuy quyet khong thua nhan chuyen tinh cam voi hoang thuy linh 1

Vĩnh Thụy không chính thức thừa nhận việc đang có tình cảm với Hoàng Thùy Linh và tỏ ra rất thận trọng trong việc công bố chuyện riêng tư.

 

"Tình cảm với bản thân Thụy rất thiêng liêng. Mình phải có tình cảm rồi mình mới tính đến chuyện xây dựng gia đình, rồi chuyện con cái nối nghiệp mình sau đó. Cái gì lên quan đến tình cảm đều thiêng liêng nên Thụy muốn giữ cho riêng mình. Nếu khi nào có 1 happy ending (cái kết có hậu) thì sẽ công bố sau.

Thời điểm này Thụy chưa muốn nói gì vì xưa đến giờ mình cứ nói trước điều gì là bước không qua. Thụy đã nghiệm ra rằng mình nói ra nhiều điều gì đều không đạt được nên không nói trước. Hãy để mọi thứ tự nhiên rồi mình sẽ đạt được điều mình muốn", nam diễn viên chia sẻ.

Bên cạnh chuyện tình cảm, thời gian này Vĩnh Thụy cũng được nhắc đến khá nhiều với vai diễn trong phim hành động 'Truy sát' bên cạnh diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Từng bị chê thậm tệ với diễn xuất vô hồn trong bộ phim 'thảm họa' Nhật ký Bạch Tuyết cùng Trương Tri Trúc Diễm cách đây gần 10 năm, nên 'Truy sát' được kỳ vọng sẽ là cuộc 'lột xác' của anh chàng cựu siêu mẫu này.

Nam diễn viên cho biết anh từ nhỏ đã rất thích phim hành động, xem phim nhiều và từng ước sau này mình sẽ trở thành cảnh sát. Chính vì vậy, khi được đảm nhiệm vai cảnh sát điều tra trong 'Truy sát', anh thấy mình rất may mắn.

Tuy nhiên, quá trình tham gia phim cũng có khá nhiều thách thức vì có quá nhiều cảnh hành động khiến Vĩnh Thụy bầm dập không ít bởi anh phải tự thực hiện các cảnh hành động mà không cần đến đóng thế.

'Vai Minh trong Truy sát là trưởng phòng cảnh sát chống ma túy. Đó là vai diễn phức tạp về nội tâm, tâm lý. Đặc biệt Minh khá lớn tuổi so với Thụy ngoài đời nên mình phải học tập và trau dồi nhiều. Trong quá trình quay, Thụy rất thích vì có những pha hành động quá đã.

Trước đó Thụy bị chấn thương ở chân còn chưa tháo vít, định sẽ mổ trước khi vào phim nhưng lịch quay gấp quá nên quyết định đóng phim xong mới mổ. Do vậy có nhiều cảnh hành động khiến Thụy bị đau ở đầu gối".

vinh thuy quyet khong thua nhan chuyen tinh cam voi hoang thuy linh 2

Vĩnh Thụy trong phim 'Truy sát'.

 

Bước chân vào showbiz với tư cách người mẫu năm 16 tuổi sau đó đóng phim, Vĩnh Thụy đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng thường xuyên. Có thời gian, tin tức liên quan đến Vĩnh Thụy khá tiêu cực, trong đó có việc kinh doanh trái phép đồ điện tử khiến anh phải ra hầu tòa cách đây 4 năm với án tù treo 6 tháng.

Vực dậy sau cú sốc này, cuối năm 2013, Vĩnh Thụy trở lại màn ảnh với 1 vai diễn trong phim Thần tượng, một bộ phim về giới trẻ được đánh giá khá tích cực khi đó với 6 giải Cánh diều 2014.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...