Vĩnh Thụy lẻ bóng ở Hà Nội

2016-03-22 11:47:23
Ngay khi những hình ảnh tình cảm giữa Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh được phát tán trên mạng xã hội, nam siêu mẫu bất ngờ xuất hiện một mình trên phố tại Hà Nội.

vinh thuy le bong o ha noi 1

Vĩnh Thụy xuất hiện trên phố tại Hà Nội với nhiều hành lí lỉnh kỉnh. Anh đã thu hút sự chú ý của người dân khi nhiều người nhận ra anh. Tuy nhiên, nam siêu mẫu chỉ đi một mình mà không có sự hiện diện của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

vinh thuy le bong o ha noi 2

Chàng siêu mẫu điển trai dừng chân tại một quán phở nổi tiếng của Hà Nội và dùng bữa.

vinh thuy le bong o ha noi 3

"Nam thần" ​Vĩnh Thụy mang ba dòng máu Việt - Hoa - Pháp. Anh từng đoạt giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2009, là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Mister International tại Đài Loan năm 2009, lọt vào top 15 cùng giải Gương mặt ăn ảnh và là Người mẫu châu Á xuất sắc nhất năm 2013 (do Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc tổ chức).

vinh thuy le bong o ha noi 4

Ngoài ngoại hình chuẩn cùng gương mặt điển trai là một điểm mạnh giúp Vĩnh Thụy trở thành đại diện được lựa chọn trong nhiều show thời trang lớn. Ngoài ra, chàng siêu mẫu đang từng bước khẳng định tên tuổi trên sàn diễn và ở lĩnh vực phim ảnh như một số phim Thần tượng, Truy Sát,... cùng một số MV ca nhạc của các ca sĩ nổi tiếng.

vinh thuy le bong o ha noi 5

Mới đây, khi nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh chính thức công khai hình ảnh hẹn hò cùng anh, đã tạo nên nhiều sự phấn khích trong công chúng, bởi vẻ đẹp xứng đôi vừa lứa của cặp đôi này.

vinh thuy le bong o ha noi 6

Trước đó, Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh cũng từng "dính" nghi án có quan hệ tình cảm trên mức bạn bè. Tuy nhiên, cả hai không lên tiếng xác nhận mà chỉ âm thầm thừa nhận.

vinh thuy le bong o ha noi 7

Chuyến công tác Hà Nội này nhằm tham gia các hoạt động nhằm ​quảng bá cho bộ phim Truy sát do anh thủ vai chính cùng với nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh. Sau khi kết thúc lịch làm việc tại Hà Nội, Vĩnh Thụy đã vội vã ra sân bay để kip về TPHCM quay quảng cáo.

 

Có thể thấy, Vĩnh Thụy là một trong những siêu mẫu hàng đầu Việt Nam có sự trở lại mạnh mẽ với lòng nhiệt huyết cùng quyết tâm gắn bó với nghệ thuật. Sau thời gian tập trung cho kinh doanh và đạt được một số thành công ổn định, Vĩnh Thụy sẽ dần khẳng định thương hiệu của mình trong năm 2016.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...