Vĩnh Thụy đăng ảnh ‘nửa kín nửa hở’của bạn gái

2016-03-09 09:44:11
Chàng người mẫu điển trai khoe ảnh tình tứ bên người yêu, tuy vậy anh không quên che mặt bạn-gái-bí-ẩn. Nhưng người hâm mộ vẫn đồn đoán đó chính là Hoàng Thuỳ Linh.

Trên trang cá nhân siêu mẫu Vĩnh Thụy đã đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên người yêu. Anh khiến nhiều fan tò mò chú ý khi che mặt cô bạn-gái-bí-ẩn. Tuy nhiên, kể cả khi Vĩnh Thụy có làm như vậy thì nhiều người vẫn nhận ra người ấy là ai. Trước đó không lâu, Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy đã bị bắt gặp khi cùng nhau đi du lịch tại Thái Lan. Vậy nên ai cũng hiểu được rằng cô gái ấy không ai khác chính là giọng ca Rơi.

 

vinh thuy dang anh nua kin nua hocua ban gai 1

Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Vĩnh Thụy.

 

Chỉ trong vòng ít phút bức ảnh của Vĩnh Thụy đã nhận được hàng ngàn lượt yêu thích và chia sẻ. Rất nhiều fan đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với cặp "trai tài gái sắc" này. Một người bạn chung của cả hai còn hỏi thẳng Hoàng Thùy Linh rằng: "Hoàng Thùy Linh sao lại che mặt thế kia?".

 

vinh thuy dang anh nua kin nua hocua ban gai 2

Nhiều fan nhận ra rằng người trong hình chính là Hoàng Thùy Linh.

 

Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy vướng nghi vấn tình cảm từ tháng 11 năm ngoái. Khi đó, nam diễn viên đăng tải hình ảnh ôm một cô gái được cho là giống Hoàng Thùy Linh trên trang cá nhân, kèm theo lời yêu thương. Được biết cả hai trở nên thân thiết hơn sau khi đóng chung bộ phim Thần tượng. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện cũng như tụ tập, vui chơi cùng bạn bè.

 

vinh thuy dang anh nua kin nua hocua ban gai 3

vinh thuy dang anh nua kin nua hocua ban gai 4

Hình ảnh Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy được cho là đang đi du lịch cùng nhau tại Thái Lan.

 

Không những vậy nhiều lần Vĩnh Thụy còn bị "bắt tại trận" khi đang trao cho Hoàng Thùy Linh những cử chỉ trên mức bạn bè. Tuy nhiên khi hỏi về chuyện tình cảm cả hai đều phủ nhận và cho rằng đó là mối quan hệ bạn bè bình thường.

 

vinh thuy dang anh nua kin nua hocua ban gai 5

vinh thuy dang anh nua kin nua hocua ban gai 6

Cả hai thường xuyên xuất hiện bên nhau. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...