Vì sao bố Minh Thuận về Việt Nam trễ?

2016-09-24 10:49:51
Người cha già đau đớn trở về tiễn người con trai ruột ra đi mãi mãi và vì lý do này mà họ đã không thể gặp nhau được sớm hơn.

Sự ra đi của nam nghệ sĩ Minh Thuận để lại nhiều tiếc nuối và xót xa cho gia đình, bạn bè và khá giả đã dành tình cảm yêu mến rất mực cho anh. Đặc biệt, với người bố gần trăm tuổi của Minh Thuận thì không có nỗi đau nào to lớn hơn. Thế nhưng, trong suốt hai ngày từ khi di quan của Minh Thuận được đưa về nhà đến khi các nghệ sĩ bạn bè của Minh Thuận đến viếng, người bố ấy vẫn cố kiềm nén để giữ sự bình tĩnh lo toan mọi thứ vì con trai.

vi sao bo minh thuan ve viet nam tre 1

Ánh mắt buồn vời vợi của bố Minh Thuận trong ngày thứ hai của tang lễ con trai

vi sao bo minh thuan ve viet nam tre 2

Ông nhận được nhiều sự động viên an ủi từ khán giả và đồng nghiệp của con trai


Ngay khi biết tin con trai hôn mê và lâm vào trạng thái nguy kịch, bố Minh Thuận đã vội vã trở về từ Mỹ để chăm sóc động viên tinh thần cho anh. Tuy nhiên, chỉ sau 2 tuần theo dõi tình hình sức khỏe của con trai, người đầu bạc đã ngậm ngùi tiễn kẻ đầu xanh.

Khi hỏi về ước nguyện cuối đời mà nam ca sĩ muốn nhờ người bố yêu quý thực hiện giúp mình, bố Minh Thuận cho biết: "Con tôi không nhờ tôi thực hiện gì hết. Tôi cảm kích trước tấm lòng của các nghệ sĩ dành cho con trai mình. Từ nhỏ, nó đã ăn ở hiền lành nên được nhiều người thương".

vi sao bo minh thuan ve viet nam tre 3

Bố Minh Thuận cứ lặng lẽ đi tới đi lui trong tang lễ con trai


Người bố gần trăm tuổi cũng sụt sùi nói về nguyên nhân chậm trễ về Việt Nam với con trai: "Khi tôi đang ngủ thì hay tin nó nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Đêm đó là thứ 6 rồi, qua hôm sau là thứ 7, chủ nhật phòng vé người ta nghỉ. Tới khi mua được vé máy bay thì lại không được cấp hộ chiếu để về Việt Nam. Tôi sốt ruột vô cùng".

Có lẽ, đây là niềm ân hận lớn nhất với bố của Minh Thuận vì khoảng thời gian còn lại quá ít ỏi để hai bố con ở bên nhau.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...