Vân Trang không phủ nhận việc đang mang thai

2016-03-17 12:06:58
Mỹ nhân ‘Cô dâu đại chiến’ không khẳng định cũng như phủ nhận thông tin mình từ chối tham gia dự án phim điện ảnh vì lý do đang mang bầu.

Mới đây, thông tin nữ diễn viên Vân Trang mang bầu đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người bạn thân của mỹ nhân phim 'Cô dâu đại chiến' cũng cho biết cô đang có bầu 2 tháng. Được biết, Vân Trang vừa từ chối một dự án phim điện ảnh vì lý do mang thai nên cần tĩnh dưỡng sức khỏe.

 

van trang khong phu nhan viec dang mang thai 1

Vân Trang và ông xã Hữu Quân.

 

Liên lạc với Vân Trang, cô xin phép không chia sẻ gì về việc này. Vân Trang không khẳng định hay phủ nhận việc mang bầu, cô còn nói khi nào có bầu mọi người sẽ được biết. Bản thân nữ diễn viên thời gian này cũng thường xuyên ngủ sớm để giữ gìn sức khỏe.

 

van trang khong phu nhan viec dang mang thai 2

Vân Trang không khẳng định hay phủ nhận việc có bầu.

 

Vân Trang và ông xã Hữu Quân kết hôn vào ngày 9/1, đám cưới được diễn ra tại TP HCM với sự góp mặt của gia đình và bạn bè thân thiết. Chồng Vân Trang là doanh nhân trẻ, anh có quốc tịch Australia nhưng hiện sống cùng gia đình ở Việt Nam.

 

van trang khong phu nhan viec dang mang thai 3

Vân Trang và ông xã trong đám cưới ngày 9/1 vừa qua.

 

Sau đám cưới, Vân Trang hạn chế tham gia các sự kiện của showbiz, nữ diễn viên chủ yếu tập trung chăm sóc chồng và tổ ấm.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...