Vân Sơn nói gì khi soái ngôi Hoài Linh

2016-03-18 10:05:00
Sắp tới đây, Vân Sơn sẽ thay thế Hoài Linh trong một chương trình hài trên truyền hình tại Việt Nam.

Vân Sơn định cư tại Mỹ từ năm 1990 bằng nghề hoạt náo viên đám cưới trước khi thành danh hài cùng thời với Bảo Liêm. Đến năm 1994, anh thành lập Trung tâm Vân Sơn với chức năng sản xuất, biểu diễn và đào tạo ca sĩ, nghệ sĩ hài. Dịp về nước ngồi ghế nóng Người bí ẩn lần này cũng đánh dấu một giai đoạn mới, vì Trung tâm Vân Sơn vừa mở chi nhánh tại rạp Nam Quang, TP.HCM.

van son noi gi khi soai ngoi hoai linh 1

Danh hài Vân Sơn.

Chia sẻ về công việc sắp tới tại quê nhà, nhất là danh hài này sẽ thay thế đại thụ Hoài Linh, Vân Sơn cho biết: "Trong làm nghề tôi không thích thi thố và so đo với bất kỳ ai, dù những lúc đứng chung sân khấu thì chúng tôi luôn tìm cách tạo ra kịch tính mạnh để thu hút khán giả. Tôi vào vai trò này khá thoải mái, chỉ chơi bằng cảm nhận và cảm xúc riêng."

Thật hiếm những lần danh hài Vân Sơn về biểu diễn tại quê nhà. Tuy nhiên theo chia sẻ của người nghệ sỹ, lựa chọn về quê nhà biểu diễn là vì tình yêu nghệ thuật và khát khao muốn khơi dậy ở quê hương những tiềm năng nghệ thuật chân chính. Vân Sơn chia sẻ: "Với những người diễn hài và làm tạp kỹ như chúng tôi, chương trình này cung cấp rất nhiều hình ảnh và ý tưởng để bổ túc việc viết kịch bản, sự diễn xuất. Nhưng quan trọng hơn cả, nó cho thấy tài năng và đặc dị công năng của người Việt, nơi có những con người, những kĩ năng mà không xem chương trình sẽ khó tin. Đưa ra ánh sáng và tôn vinh những tài năng như vậy chính là tinh thần nhân văn của chương trình này."

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...