Văn Mai Hương hết lời cảm kích, liên tục gọi Mỹ Tâm là “bà Bụt” khi được "cứu cánh" lúc gặp sự cố rách váy

1513918297
Trong khi Văn Mai Hương còn đang lúng túng với chiếc váy bị kéo rách thì Mỹ Tâm đã xuất hiện, ngay lập tức cho nữ ca sĩ mượn váy và giày để hoàn thành buổi biểu diễn tối 21/12.

Tối 21/12, trên trang facebook cá nhân của mình, Văn Mai Hương bất ngờ đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về sự cố trong hậu trường một buổi biểu diễn mà nữ ca sĩ mới gặp phải. Á quân Việt Nam Idol cho biết bản thân đã chuẩn bị kĩ cho buổi biểu diễn tại Quãng Ngãi, tuy nhiên lại không may bị trợ lí của mình dẫm phải và kéo rách.

Trong khi Văn Mai Hương còn đang luống cuống chưa biết giải quyết ra sao thì nữ ca sĩ Mỹ Tâm xuất hiện, không ngần ngại đưa trang phục và giày dự phòng cho đàn em. Chính điều này đã khiến chủ nhân ca khúc "Lâu đài cát" vô cùng cảm kích, liên tục nói lời yêu thương và gọi "đàn chị" là "bà bụt": "Chị Tâm ơi, em yêu chị, chị đúng là vị cứu tinh của em rồi! Đúng là bà bụt của em!". Thậm chí cô nàng còn chia sẻ rằng nếu không có Mỹ Tâm hẳn cô đã khóc ướt mascara và không thể hoàn thành show diễn.

van mai huong het loi cam kich lien tuc goi my tam la ba but khi duoc cuu canh luc gap su co rach vay 1

Dòng trạng thái cảm kích của Văn Mai Hương khi nhận được sự giúp đỡ từ nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Ngay sau đó, dưới phần bình luận dòng trạng thái, Văn Mai Hương cũng hóm hỉnh chia sẻ hình ảnh cô diện chiếc váy hồng mà Mỹ Tâm cho mượn, đồng thời hứa sẽ đem về giặt, xịt nước hoa rồi mới gửi lại "Hoạ mi tóc nâu".

van mai huong het loi cam kich lien tuc goi my tam la ba but khi duoc cuu canh luc gap su co rach vay 2 

Văn Mai Hương diện chiếc đầm màu hồng do Mỹ Tâm "cho mượn".

van mai huong het loi cam kich lien tuc goi my tam la ba but khi duoc cuu canh luc gap su co rach vay 3

Dòng bình luận đầy hóm hỉnh của Văn Mai Hương nhắc tới cả hình ảnh bó rau muống vốn xuất hiện trong MV mới nhất mà đàn chị cho ra mắt.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...