Vân Anh - vợ đại gia kim cương tiếp tục gây bão

2016-03-19 11:48:40
Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, chị Vân Anh - vợ đại gia kim cương bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái khá tâm trạng về việc "nợ nhân gian", ý ám chỉ về chuyện tình vụng trộm của người chồng đại gia của mình và nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Theo đó, người phụ nữ này cho biết, "Sống nợ ai dù chỉ là một lời hứa cũng làm mình day dứt, và sống ở đời chỉ sợ nhất ai đó quá tốt với mình thôi. Muốn xả một chuyện đang bị bực nhưng thôi, nén lòng vậy, cầm lòng vậy. Cuộc đời còn dài nhưng cũng rất ngắn, chả ai biết trước ngày mai, thôi sống tốt và vui ngày hôm nay".

van anh vo dai gia kim cuong tiep tuc gay bao 1

Vợ đại gia kim cương nhắn nhủ gì tới Hà Hồ sau khi nhường chồng?

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của vợ đại gia kim cương đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Theo chị Vân Anh, dù chỉ một lời hứa với ai cũng khiến chị cảm thấy day dắt và sợ ai đối xử tốt quá với mình. Đồng thời, người phụ nữ này cũng khẳng định, cuộc đời không dài nhưng cũng không ngắn, nên sống tốt và vui trong hiện tại vẫn hơn.


van anh vo dai gia kim cuong tiep tuc gay bao 2

Nhiều người dành cho vợ đại gia kim cương những lời động viên, an ủi.

Trước đó, vợ đại gia kim cương cũng đã nhiều lần gây sóng gió dư luận bằng những status mùi mẫn, song chuyện của gia đình họ vẫn chẳng đi tới đâu. Về phía Hồ Ngọc Hà, sau những ồn ào trong thời gian qua, có vẻ như cô và đại gia kim cương đã kết thúc mối quan hệ. Khi mà gần đây, giọng ca gốc Quảng Bình chỉ luôn xuất hiện một mình giữa chốn đông người hay những lần sánh bước công khai cùng Cường Đô la. Điều này làm dư luận "dậy sóng" và đồn đoán họ đã "đường ai nấy đi".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...