Vân Anh - vợ đại gia kim cương níu chồng bằng ký ức xưa cũ

2016-03-14 13:11:09
Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, chị Vân Anh - vợ đại gia kim cương đã đăng tải đoạn trạng thái khá tâm trạng như tìm lại ký ức xa xưa về một mái ấm gia đình hạnh phúc mà cô từng có.

Theo đó, Vân Anh muốn gửi gắm tâm sự đến chồng cũ - Chu Đăng Khoa đoạn thơ nhỏ nhưng vô cùng tâm trạng: "Anh thấy không mình đã khác ngày xưa. Quá khứ êm đềm giờ chỉ là mộng ước. Khi trái tim đã mang hình giọt lệ. Mặn nồng đem đổi đắng lòng cho nhau. Mùa hạ đến thình lình cơn mưa rào chắn lối. Ai về lạc bước... đơn côi... mặc người".

van anh vo dai gia kim cuong niu chong bang ky uc xua cu 1

Vân Anh đã gục ngã, tuy nhiên Hà Hồ cũng trắng tay.

Sau những sóng gió, Vân Anh cho rằng mọi chuyện đều đã khác xưa rất nhiều. Quá khứ đẹp đẽ của một mái ấm hạnh phúc bên chồng/vợ và con cái nay dường như đã trôi vào dĩ vãng, để rồi giờ đây, khi phải đối mặt với những đau buồn, sóng gió thì bất chợt, trái tim đã "mang hình giọt lệ" mất rồi. 

van anh vo dai gia kim cuong niu chong bang ky uc xua cu 2

Đoạn tâm thư của Vân Anh trên trang cá nhân.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của chị Vân Anh đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người dành cho cô lời động viên, an ủi và mong cô sớm vượt qua giai đoạn sóng gió này.

Về phía Hồ Ngọc Hà, sau những ồn ào trong thời gian qua, có vẻ như cô và đại gia kim cương đã kết thúc mối quan hệ. Giọng ca gốc Quảng Bình chỉ luôn xuất hiện một mình giữa chốn đông người hay những lần sánh bước công khai cùng Cường Đô la. Điều này làm dư luận "dậy sóng" và đồn đoán họ đã "đường ai nấy đi".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...