Tuyệt chiêu giữ người yêu đại gia của ba người đẹp

2016-03-23 15:04:25
Tuyệt chiêu giữ người yêu đại gia của ba người đẹp Đông Nhi, Ngọc Trinh và Khổng Tú Quỳnh được truyền tai như một bí kíp.

Đông Nhi

Được biết đến như một nữ ca sĩ xinh đẹp và tài năng, Đông Nhi khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có người yêu thuỷ chung như Ông Cao Thắng. Ông Cao Thắng điển trai, tài giỏi, gia thế “khủng” lại vô cùng quan tâm, chăm sóc người mình yêu.

tuyet chieu giu nguoi yeu dai gia cua ba nguoi dep 1

Đông Nhi cho biết bí quyết của cô là bản thân luôn phải ý thức giữ gìn nhan sắc và tự làm chủ cuộc sống của mình. Nữ ca sĩ còn bật mí, làm đẹp bản thân và không phụ thuộc vào người yêu chính là cách đơn giản và hiệu quả khiến bạn trai phải ngưỡng mộ và yêu thương mình.

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh nhiều lần khoe người yêu rất hào phóng và lãng mạn như tặng cho bó hoa hồng hình trái tim “khổng lồ” trị giá khoảng 150 triệu, đồng hồ hiệu Piguet, trị giá hơn 800 triệu đồng… Tuy nhiên người đẹp không bao giờ sợ mất người yêu đại gia của mình. 

tuyet chieu giu nguoi yeu dai gia cua ba nguoi dep 2

Để giữ chân được người yêu 8 năm, Ngọc Trinh đã phải có rất nhiều chiêu bài. Người đẹp bật mí: “Tôi chỉ được đẹp, ngoan và chung thủy, ba cái đó ổng nghĩ khó kiếm được ở một người phụ nữ khác trong thời đại này. À, thật thà nữa. Nếu không có mấy cái đó chắc ổng đá tôi lâu rồi”.

Khổng Tú Quỳnh

Người yêu của Khổng Tú Quỳnh là Ngô Kiến Huy. Dù không phải là đại gia nổi tiếng nhưng Ngô Kiến Huy lại rất trẻ trung, đẹp trai và tài giỏi. Không cần quá nhiều bí kíp như Ngọc Trinh, Khổng Tú Quỳnh chia sẻ: “Chúng tôi đều yêu công việc hiện tại nên luôn cảm thông và dành cho nhau sự tin tưởng nhất định. Chính sự tin tưởng ấy là bí quyết cho sự gắn kết của hai đứa. Yêu mà không cãi nhau chắc chắn không phải là yêu. Chúng tôi có những lúc cãi nhau nảy lửa nhưng luôn biết giữ chừng mực, góp ý cho nhau để cùng tiến bộ.”.

tuyet chieu giu nguoi yeu dai gia cua ba nguoi dep 3

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...