Tuấn Hưng tự tổng kết một năm nhiều thị phi

2016-01-07 14:20:23
Tuấn Hưng đã có bài tổng kết về một năm đã qua với nhiều 'tai nạn'.

Chia tay năm cũ dương lịch 2015, chào đón năm mới 2016 - Mới đây, nam ca sỹ 'Tình yêu lung linh' đã tự mình tổng kết những việc được và mất của mình trong năm vừa qua để làm mục tiêu tiền đề cho năm mới được tốt lành suôn sẻ hơn.

tuan hung tu tong ket mot nam nhieu thi phi 1

Chia sẻ của Tuấn Hưng: 'Ngồi buồn sắp xếp lại cái đầu sau một năm toàn 'hót hòn họt'. Cứ tưởng cái ghế nóng là may mắn mở màn cho một năm tuyệt vời trong sự nghiệp chứ ? Ai dè sau đó là một loạt tai nạn liên tiếp cho tới hết năm.

Bản thân tự vấp ngã hay tảng đá trên trời rơi xuống? Tất cả đã mang đến một năm lộn xộn không đâu vào đâu cả. Duy nhất chỉ có một điều an ủi: sức khoẻ và hạnh phúc của những người thân yêu xung quanh mình đều ổn.

tuan hung tu tong ket mot nam nhieu thi phi 2

Nhớ lại: có những khoảng khắc tôi phát điên vì quá nhiều điều liên tục tới với mình. Không kịp nghỉ ngơi, không kịp hồi phục. Mọi thứ cứ liên tiếp. Bao năm chinh chiến đã cho mình một sức chịu đựng mạnh mẽ thế mà có lúc tưởng sẽ ngã quỵ mất. Cũng may mọi thứ giờ tạm ổn.

Thiên thời: có lẽ năm nay không phải năm của mình. Con Dê nó có ghét con Ngựa đâu, thế mà nó cứ húc mình tơi bời vậy.

Địa lợi: cứ xuất bất xang bang chạy ra chạy vào Bắc - Nam. Không ổn định một chỗ. Các cụ có câu: An cư - Lạc nghiệp. Hy vọng năm nay sẽ ổn.

Nhân hoà: ngoài một số tai nạn bị 'vu oan hay ném đá' thì vẫn cảm thấy hạnh phúc vì bên cạnh luôn có anh em tốt.

Thôi thì bỏ lại một năm nhiều điều không vui. Ta bắt đầu cho một năm mới. Tin và mong những điều may mắn hạnh phúc cho tương lai. Những tấm ảnh dưới đây chính là động lực của một chàng trai trẻ như mình cần phải nhìn vào để phấn đấu.'

tuan hung tu tong ket mot nam nhieu thi phi 3

tuan hung tu tong ket mot nam nhieu thi phi 4

Những hình ảnh vui vẻ là động lực để anh bước tiếp trong năm tới.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...