Tuấn Hưng đối xử với vợ ra sao trong mỗi lần cãi vã?

2016-03-19 12:01:20
Nổi tiếng là một người nóng tính nhưng cách giải quyết vấn đề của nam ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ

Cuộc sống gia đình của nam ca sĩ Tuấn Hưng luôn là sự tò mò lớn đối với người hâm mộ. Giọng ca đào hoa nhất showbiz Việt chính thức nên duyên vợ chồng cùng hotgirl Hà thành 1 thời – Thu Hương vào đầu tháng 4/2014 và đến giờ đây cả 2 đã có với nhau nhóc tì Su Hào kháu khỉnh.

 

tuan hung doi xu voi vo ra sao trong moi lan cai va 1

 

Dù khá viên mãn nhưng Tuấn Hưng từng thẳng thắn thừa nhận, anh và vợ chênh nhau về quan điểm sống do cách biệt tuổi tác. Trở ngại đó khiến cả hai cần phải kiên nhẫn chờ đợi để hiểu nhau “rồi mới thích nghi và dẫn đến hòa hợp được”.

Như rất nhiều cặp vợ chồng khác, Tuấn Hưng và Hương “Baby” không tránh khỏi những “va chạm”. Tuy nhiên, cách giải quyết vấn đề của nam ca sĩ chắc chắn khiến nhiều người nể phục.

 

tuan hung doi xu voi vo ra sao trong moi lan cai va 2

Đám cưới Tuấn Hưng vào đầu tháng 4/2014.

 

Tuấn Hưng từng tâm sự : “Nhìn bề ngoài của Hưng ngổ ngáo vậy người ta cứ nghĩ, tôi phải nóng nẩy lắm. Nhưng thực ra những lúc vợ chồng cãi vã, Hưng luôn là người nhịn trước. Một phần vì Hưng đã trưởng thành hơn, phần vì chênh nhau tuổi tác cũng có cái lợi, đó là không “ăn thua” với người ít tuổi.”

Bí quyết để anh hạn chế những xung đột đó chính là: đặt mình vào hoàn cảnh của bạn đời để tiết chế hơn trong cách ứng xử. Giọng ca Nắm lấy tay anh chia sẻ: “Vợ chồng không thể tránh những lúc mâu thuẫn. Thay vì tranh cãi như trước đây thì giờ tôi chọn cách im lặng. Vừa để suy nghĩ về chuyện vừa xảy ra, vừa là để tìm một người phù hợp phân tích cho vợ hiểu. Người mà tôi hay nhờ cậy nhất là mẹ vợ. Lúc đang căng mà mình nói thì vợ sẽ không hiểu hoặc cố tình không hiểu, cho nên giải pháp tốt nhất là nhờ người thứ ba can thiệp.

 

tuan hung doi xu voi vo ra sao trong moi lan cai va 3

 

Một điều mà tôi tự rút kinh nghiệm là không bao giờ được nói chuyện bỏ nhau trong lúc tức giận. Xây thì khó, đạp đổ thì dễ lắm, nhất là khi đã có em bé rồi, để con không được gần cha hoặc mẹ là điều cực kỳ kinh khủng với tôi. Suy đi nghĩ lại, nếu có bỏ người này để đến với người khác thì cũng khó mà chắc chắn là họ sẽ tốt hơn. Cái áo mình mặc có thể cũ và bắt đầu có khiếm khuyết, nhưng chắc gì với cái áo mới hơn sẽ không bị bục chỉ, đứt khuy?

Có được tất cả những điều trên là bởi Tuấn Hưng chiêm nghiệm rằng: “Ở tuổi này, sự đầy đủ và sung sướng nhất trong cuộc đời cũng đều đã có và nếm trải. Hát thì cùng lắm cũng chỉ được cỡ 10 năm nữa thôi, nên chỉ có gia đình mới là điều còn lại để chúng ta gắn bó lâu dài nhất mà thôi”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...