Tuấn Hưng cắn tay đàn em nhịn đau để tô màu hình xăm

2015-12-29 09:14:06
Để vượt qua nỗi đau da thịt khi đánh bóng và tô màu vào hình xăm bông hồng trên cánh tay, Tuấn Hưng phải cắn tay đàn em.

 Mới đây, nam ca sỹ "Tình yêu lung linh" lại khiến công chúng tròn mắt ngỡ ngàng khi bật mí khoảnh khắc chịu đau phải cắn tay người anh em thân thiết để kim chạy trên da thịt và đưa thêm vào bộ sưu tập hình xăm của mình một hình tiếp theo. Đi kèm vời hình ảnh là lời  chia sẻ cảm xúc của Tuấn Hưng: "Anh em... nó phải thế."

tuan hung can tay dan em nhin dau de to mau hinh xam 1

Là một trong những ca sỹ nổi tiếng hot trong showbiz Việt, Tuấn Hưng không chỉ được yêu mến vì giọng hát, ngoại hình ưa nhìn mà những hình xăm trên thân thể của anh cũng là điểm đặc biệt được quan tâm chú ý. Theo Tuấn Hưng chia sẻ thì hình xăm trên cơ thể anh không phải để làm đẹp mà nó mang những ý nghĩa, kỷ niệm riêng.

Nam ca sỹ "Nắm lấy tay anh" từng tâm sự tiết lộ những lý do để anh có quyết tâm chịu đựng được những lần xâu kim trên da thịt tạo nên những hình xăm kỷ niệm này.

tuan hung can tay dan em nhin dau de to mau hinh xam 2

Lần đầu tiên kim đâm trên thân thể Tuấn Hưng là hình xăm hoa văn quấn quanh bụng. Đây là kỷ niệm ghi dấu ấn khi anh vào Sài Gòn lập nghiệp. Tuy nhiên, hình xăm này lại được đóng dấu mật nên rất ít khi nhìn thấy. 

Anh từng chia sẻ ký ức về lần chịu đau này: "Nhớ mang máng trước khi ngất vì sặc nước mắt, mình thề không bao giờ cho kim chạy lên người nữa. Hình này được đóng dấu mật, chỉ vài người đã nhìn thấy”.

tuan hung can tay dan em nhin dau de to mau hinh xam 3tuan hung can tay dan em nhin dau de to mau hinh xam 4

Những tưởng, ca sỹ "Anh sẽ không đổi thay" sẽ nhớ lời thề "không bao giờ cho kim chạy lên người nữa" sau lần xăm đầu tiên, nhưng không đến năm 2004 trong chuyến lưu diễn tại Châu Âu Tuấn Hưng lại "mua nỗi đau mang tên nghệ thuật trị giá 100 Euro lên cơ thể mình".

Với hình xăm này trên tay của anh, mẹ Tuấn Hưng đã rơi lệ khi thấy nó: “Mẹ đã khóc khi thấy trên tay mình có hình xăm như vậy. Lặng đợi mẹ nguôi nước mắt, mình  mới nói, con mạng Hoả nên con xăm hình ngọn lửa hộ mệnh, thân thể này mẹ cho con, con sai khi chưa xin phép mẹ... Mẹ ôm mình thật chặt, hình như có giọt mưa sa ấm nồng rơi xuống lăn bên vai”.

Chứng kiến những giọt nước mắt của mẹ rơi vì hình xăm của mình, Tuấn Hưng tự hứa với bản thân đây sẽ là hình xăm "cuối". Thế nhưng, nam ca sỹ "Tha thứ lỗi lầm" lại thất hứa với bản thân khi năm 2006 kim tiếp tục lăn kim trên da thịt với hình xăm hình mới to hơn sau khi hình cũ mờ đi.

tuan hung can tay dan em nhin dau de to mau hinh xam 5

Sở thích xăm hình của chàng trai "Đêm định mệnh" vẫn chưa thể dừng lại, năm 2010 Tuấn Hưng tiếp tục đưa thêm vào bộ sưu tập hình xăm của mình một thành viên mới mang 3 chữ cái: HAT. 

Giải thích cho lần lăn kim trên thân thể này, Tuấn Hưng cho biết: “A là từ tên bố, H là chữ cái đầu tiên trong tên của mẹ, T là tên của 3 người chị đã giúp đỡ mình trong những ngày đầu tiên lập nghiệp ở Sài Gòn: Thanh, Thúy, Thủy. Ghép 3 chữ cái lại là HAT (nghĩa là ca hát) và chữ H cũng có nghĩa là Hưng. Ý nghĩa bao gồm tất cả những chữ cái trên H+A+T = HAT = H. Những người tôi kể trên cùng với những chữ cái tượng trưng đều là những người làm nên Tuấn Hưng của ngày hôm nay”.

tuan hung can tay dan em nhin dau de to mau hinh xam 6
Hình xăm chữ HAT trên tay của Tuấn Hưng

Xăm chữ H với ý nghĩa là chữ cái đầu trong tên của mẹ dường như vẫn chưa nói hết được tình cảm của mình dành cho đấng sinh thành, trong chuyến lưu diễn tại Mỹ năm 2012 Tuấn Hưng đã chịu đau lần nữa để xăm hình bông hồng tặng mẹ và cũng vì mẹ anh mang tên loài hoa ấy. Để sinh động, Tuấn Hưng đã tô điểm thêm màu sắc cho hình xăm hoa hồng này.

Tuấn Hưng tâm sự về món quà tặng mẹ: “Đây là món quà tôi dành tặng mẹ sau hơn 10 năm xa nhà. Hơn thế, mẹ anh cũng tên là Hồng nên đây là cách để tôi tri ân mẹ”

Được biết, Tuấn Hưng đã phải mất hơn 11 tiếng đồng hồ ngồi im trong suốt quá trình ngồi xăm hình hoa hồng này. Khi được hỏi về ý nghĩa của hình xăm, anh nói: “Đây là món quà tôi dành tặng mẹ sau hơn 10 năm xa nhà. Hơn thế, mẹ anh cũng tên là Hồng nên đây là cách để tôi tri ân mẹ”

Đây cũng là hình xăm lớn nhất trên thân thể cho tới hiện tại của Tuấn Hưng. Bật mí cảm xúc của mẹ khi con trai mang món quà về tặng lần này, Tuấn Hưng cho biết: Hôm "mang hoa" về nước, mẹ giật mình tưởng hình vẽ, cười rồi trợn mắt "ôi giồi ôi con tôi bị điên rồi".

Mặt ngoài của cánh tay phải, Tuấn Hưng đã "trạm trổ" lên da thịt mình 5 hình ngôi sao có kích thước khác nhau được sắp xếp theo thứ tự từ lớn đến bé. Tuy được hỏi nhiều lần nhưng ý nghĩa của hình xăm này vẫn là một ẩn số chưa được Tuấn Hưng tiết lộ.

Sau khi lập gia đình với vợ Thu Hương, trái ngọt tình yêu của cặp đôi là bé Su Hào đã ra đời. Hạnh phúc với tổ ấm và đánh dấu khoảnh khắc tuyệt vời chào đón con trai, Tuấn Hưng đã lưu lại kỷ niệm bằng hình xăm chú ngựa mạnh mẽ trên cổ bởi gia đình nhà Tuấn Hưng tất cả đều tuổi ngựa: "Tôi lấy được một cô vợ tuổi Ngọ và sinh được một cậu con trai kháu khỉnh đáng yêu cũng trong năm Ngọ".

Với rất nhiều hình xăm mang theo những kỷ niệm của Tuấn Hưng, vì vậy với lần lăn kim trên da thịt lần này - người hâm mộ đang rất tò mò dõi theo để chiêm ngưỡng hình xăm mới cũng như ý nghĩa của nó từ nam ca sỹ.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...