Tú Vi - Văn Anh bức xúc vì bị 'đuổi' khéo khỏi CK Cười xuyên Việt

2016-01-22 14:26:44
Quá bức xúc vì bất ngờ bị 'đuổi' khỏi hàng ghế nghệ sĩ, Tú Vi và Văn Anh đã quyết định ra về.

Tối qua (21/1) đã diễn ra đêm chung kết chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ.

Góp mặt trong đêm chung kết có rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Hoài Linh, Việt Hương, Đức Hải, Trấn Thành, Hoa hậu Phạm Hương... họ không chỉ tham dự với tư cách là giám khảo, khách mời mà còn tới dự để cổ vũ tinh thần cho những người bạn của mình là thí sinh tham gia chương trình.

Tới dự đêm chung kết Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ từ rất sớm, cặp vợ chồng trẻ Tú Vi - Văn Anh đến để cổ vũ cho bạn thân của mình là nghệ sĩ Nam Thư và chọn cho mình một vị trí ngồi ở hàng ghế dành cho các nghệ sĩ.

tu vi van anh buc xuc vi bi duoi kheo khoi ck cuoi xuyen viet 1

Cặp đôi Tú Vi và Văn Anh.

Tuy nhiên, sau khi cặp đôi ngồi chưa ... ấm chỗ, BTC chương trình bất ngờ tiến lại phía cặp đôi và 'đuổi' họ ra khỏi hàng ghế này. Quá bức xúc vì BTC chương trình, Tú Vi - Văn Anh đã quyết định ra về.

Sau đó, trên trang cá nhân của Tú Vi và Văn Anh đều đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc. Tú Vi viết:

'Đang ngồi chờ thì bị đuổi ra chỗ khác nên 2 bạn trẻ đi về luôn. Ban tổ chức chương trình Cười xuyên Việt dễ thương quá. P/s: Tại mình không được nổi tiếng đó.'

tu vi van anh buc xuc vi bi duoi kheo khoi ck cuoi xuyen viet 2

Tú Vi nói rằng mình đã bị đuổi khỏi ra hàng ghế khác.

Về phía Văn Anh, anh cũng đăng tải một dòng trạng thái khá dài, anh nói rằng có lẽ vì mình chưa đủ nổi tiếng nên không được coi là 'nghệ sĩ' và có lẽ mình đang tự ngộ nhận nên mới ngồi nhầm chỗ rồi để mời ra hàng ghế khác như vậy.

Ngoài ra, Văn Anh cũng khẳng định rằng sẽ không bao giờ hợp tác cùng BTC chương trình này nếu như có lời mời.

'Tụi em đi coi chương trình truyền hình trực tiếp nhiều rồi nên rất ngoan ngoãn biết điều chuẩn bị đi từ sớm, vì phải có mặt trước để ổn định chỗ ngồi nhằm đảm bảo lúc lên sóng là không lộn xộn...

Và tụi em cũng đã ngồi vào hàng ghế 'nghệ sĩ' theo như sắp xếp chỉ dẫn. Và theo hình thì các bạn thấy là tụi em đến sớm thế nào rồi chứ ạ? Ghế không có số má gì hết, chắc tụi em bị ngộ nhận mình là 'nghệ sĩ' nên ngồi nhầm.

Nên sau đó phải nhường chỗ cho mấy người nhìn có vẻ không phải là giống 'nghệ sĩ' lắm để chui vào vào góc ngồi. Nếu xem thì xem thấy cái loa. Thôi thì, tụi em đi về cho lành, ngồi vỉa hè sinh tố, làm 'nghệ sĩ đường phố'...

Chúc chương trình thành công và cũng không mong có dịp hợp tác với đơn vị tổ chức chương trình này. Tính em kì lắm: ghét rồi là có chết cũng không hợp tác. Chúc cả nhà buổi tối vui'.

tu vi van anh buc xuc vi bi duoi kheo khoi ck cuoi xuyen viet 3

Dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc của Văn Anh.

Hiện tại, BTC chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ chưa đưa ra bất kỳ lời giải thích nào về sự việc trên.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...