Trương Thị May giản dị trong màu áo nâu

2016-08-13 21:47:54
Mùa Vu lan báo hiếu, Trương Thị May xuất hiện giản dị trong màu áo nâu, một lòng thành tâm hướng Phật.

Đăng quang ngôi vị á hậu 1 cuộc thi "Hoa hậu các dân tộc Việt Nam" 2007, Trương Thị May chính thức bước vào làng giải trí Việt với hình ảnh một mỹ nhân có lối sống khiêm nhường và thành tâm hướng Phật. Trên trang cá nhân của mỹ nhân ăn chay đẹp nhất châu Á, thay vì chia sẻ những câu chuyện chính sự, scandal hay bàn tán về người khác như một số nghệ sĩ khác, cô chọn cách hướng xây dựng hình ảnh của một bông hoa đẹp không vướng chút bụi trần, thành tâm làm việc thiện, luôn chia sẻ những câu nói nhân nghĩa, nhắc nhở bản thân sống tốt.

truong thi may gian di trong mau ao nau 1
Trương Thị May là người đẹp có lối sống khiêm nhường và thành tâm hướng Phật.

 

Bản thân cô cũng dành nhiều thời gian cho các hoạt động xã hội, cộng đồng và chùa. Trương Thị May từng cho biết, cuộc sống của cô gắn liền với bà, với mẹ, gia đình và sư phụ cùng các quý sư. Cô không thích những trò vui vô bổ của showbiz và dành nhiều sự quan tâm, chăm sóc cho người thân.
Á hậu Trương Thị May đều cùng với mẹ hành hương về xứ Phật.

Hằng năm, Á hậu Trương Thị May đều cùng với mẹ hành hương về xứ Phật. Mỗi chuyến đi như vậy mọi người sẽ nhìn thấy một hình ảnh Á hậu thật khác: giản dị với áo nâu, thành tâm hướng đạo và sẵn sàng gạt bỏ bụi trần của nghề nghiệp để làm một người con của Phật luôn hướng lòng cầu nguyện cho bình an những người xung quanh và thế giới.

truong thi may gian di trong mau ao nau 2
Một hình ảnh Á hậu thật khác: giản dị với áo nâu, thành tâm hướng đạo.

 

Không chỉ chọn cách sống trọn lòng hướng Phật, á hậu Trương Thị May còn cho thấy bản thân cô sinh ra dường như đã được số phần đặt để. Từ vẻ đẹp thiền đến thần thái tỏa sáng và cốt cách trong trẻo như hoa sen kia đã giúp cô luôn có được những bức ảnh lay động lòng người mà không phải siêu mẫu hay mỹ nhân nào có thể có được.

truong thi may gian di trong mau ao nau 3

Trương Thị May khác biệt và ấn tượng trong làng người đẹp Việt.

 

 

Cái đẹp của đạo, cái đẹp của đời hòa trong sắc nước hương trời của một mỹ nhân không chút vướng bận trần thế đã góp phần làm nên một á hậu, siêu mẫu Trương Thị May khác biệt và ấn tượng trong làng người đẹp Việt. Vẻ đẹp ấy không cần phải đánh bóng, không cần đến danh hiệu vẫn có thể tỏa sáng và tạo được sức hút. Đó là một vẻ đẹp của sen, của sự thuần khiết

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...