Trương Thị May ấn tượng trong tà áo dài cổ truyền

2016-04-02 12:34:38
Trình diễn lại bộ Quốc phục từng dự thi Miss Universe 2013 tại Nga, Trương Thị May đã ấn tượng đặc biệt trong lòng người xem.

Á hậu Trương Thị May cho biết: “Tôi rất vui khi trở thành đại sứ của chương trình, đồng thời diện lại bộ Quốc phục từng dự thi Miss Universe 2013, cảm xúc tự hào dân tộc, niềm kiêu hãnh về chiếc áo dài Việt lại một lần nữa nhen nhóm trong tôi. Tôi rất phấn khởi khi tham gia chương trình giao lưu văn hóa ý nghĩa này….”

truong thi may an tuong trong ta ao dai co truyen 1

Á hậu Trương Thị May là Đại sứ chính thức của chương trình giao lưu văn hóa Việt - Ấn. Người đẹp cho biết cô cảm thấy rất tự hào vì đã từng được đến Ấn Độ trong những năm qua.

truong thi may an tuong trong ta ao dai co truyen 2

Cô cảm thấy yêu mến con người và đất nước Ấn Độ. Măc bộ trang phục truyền thống của Ấn Độ - Saree là điều làm cô cảm thấy thích thú nhất.

truong thi may an tuong trong ta ao dai co truyen 3

Tham dự chương trình ngoài Trương Thị May, còn có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam như nhà thiết kế Thuận Việt, á hậu Trương Thị May cùng đông đảo các người mẫu trình diễn.

truong thi may an tuong trong ta ao dai co truyen 4

 

Chiếc áo dài Trương Thị May trình diễn chính là của NKT Thuận Việt. Được lấy ý tưởng từ hoa sen và những hoạ tiết hoa sen cổ, các họa tiết trên áo dài đều được người nghệ nhân Việt Nam thêu tay tỉ mỉ và kỳ công.

Ngoài bộ trang phục này, trong chương trình còn trình diễn bộ sưu tập áo dài mang tên “Giao thoa” của nhà thiết  kế Sỹ Hoàng được may trên chất liệu vải saree nhập khẩu hoàn toàn từ Ấn Độ. Cái tên cũng phần nào nói lên sự đặc biệt về ý nghĩa của lần trình diễn áo dài này.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...