Trương Thế Vinh từng suýt chia tay bạn gái "cơ trưởng"

2016-04-13 17:32:26
Trả lời báo chí mới đây, Trương Thế Vinh cho biết đã từng suýt chia tay người yêu là cơ trưởng.

Đã 3 năm gắn bó với nhau, cả Trương Thế Vinh và bạn gái Đông Phương đều hiểu người kia nghĩ gì. Mối quan hệ của cặp đôi cho dù liên tục cãi vã khi nhận sự quan tâm từ công chúng, nhưng đến nay nó vẫn bền vững. Chia sẻ về đỉnh điểm của một trong những lần cãi vã đó, Trương Thế Vinh cho biết dã từng suýt chia tay người yêu. 

truong the vinh tung suyt chia tay ban gai co truong 1

Những thông tin thiếu chính xác và gây rắc rối, hiểu lầm xuất hiện hàng loạt trên mặt báo từng khiến cặp đôi rơi vào bế tắc tình cảm. Thậm chí, có thời điểm họ đã nghĩ đến chuyện "đường ai nấy đi". Trương Thế Vinh nói: "Tôi và cô ấy hạn chế việc xuất hiện nhiều trước truyền thông. Chúng tôi nghĩ không cần thiết. Khi chuyện tình cảm công khai, cả hai gặp nhiều rắc rối. Có những thông tin đăng tải không đúng sự thật, sai lệch khiến Phương gặp rắc rối. Bản thân tôi bị cho là mượn chuyện tình cảm để PR. Thậm chí, có thời điểm chúng tôi suýt chia tay vì những hiểu nhầm trên mặt báo."

truong the vinh tung suyt chia tay ban gai co truong 2

Nam diễn viên Người mẫu cho biết, anh yêu nghiêm túc và đã nghĩ đến đám cưới với bạn gái cơ trưởng, tuy nhiên, mọi vấn đề riêng tư cần được giữ kín, bởi anh tâm niệm "nói trước bước không qua".

truong the vinh tung suyt chia tay ban gai co truong 3

Trương Thế Vinh chia sẻ: "Hiện tại vẫn chưa có gì. Tôi và cô ấy có nhiều việc phải lo vì cả hai vẫn đang trong giai đoạn ổn định cuộc sống. Mọi thứ cần đúng thời điểm, tôi muốn giữ bí mật đến phút chót. Thật sự gia đình hai bên đã hỏi ý hai đứa, lâu lâu vẫn nhắc nhưng không hối thúc, người lớn để chúng tôi tự quyết định. Chắc chắn khi yêu chúng tôi có kế hoạch cho tương lai nhưng mọi việc sẽ được giữ bí mật."

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...