Trương Ngọc Ánh gợi cảm với đầm đỏ rực xẻ sâu

2016-03-17 09:47:26
Nữ diễn viên khoe vẻ sexy trong buổi showcase của phim ‘Truy sát’ tại Hà Nội. Đây à bộ phim đánh dấu sự trở lại của Trương Ngọc Ánh sau sự thành công của ‘Hương Ga’.

truong ngoc anh goi cam voi dam do ruc xe sau 1

Trương Ngọc Ánh trở thành tâm điểm của mọi ống kính khi xuất hiện với phong cách sexy tại buổi showcase dự án điện ảnh do cô sản xuất. Không chỉ đảm nhận vai trò sản xuất, 'bà trùm' còn kiêm luôn vai chính - nữ đội trưởng cảnh sát An An. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Trương Ngọc Ánh sau thành công của 'Hương Ga'.

 

truong ngoc anh goi cam voi dam do ruc xe sau 2

Cô chia sẻ, An An là một nữ cảnh sát can đảm, không khoan nhượng trước tội ác và luôn sẵn sàng xả thân vì chính nghĩa. Trong phim, hầu hết các cảnh hành động đều do Trương Ngọc Ánh đích thân diễn mà không cần cascadeur.

 

truong ngoc anh goi cam voi dam do ruc xe sau 3

Khác với hình ảnh mạnh mẽ trên màn ảnh, chiều qua, 'cô Dần' gây ấn tượng bởi vóc dáng thon thả, gợi cảm khi diện bộ đầm đỏ rực, xẻ sâu vòng 1.

 

truong ngoc anh goi cam voi dam do ruc xe sau 4

Hồng Quế dù bận rộn tập luyện cho 'Bước nhảy hoàn vũ 2016' nhưng vẫn bay ra Hà Nội dự sự kiện. Cô đóng một vai phụ trong phim 'Truy sát' và có một số cảnh quay nóng bỏng.

 

truong ngoc anh goi cam voi dam do ruc xe sau 5

Đạo diễn võ thuật Trung Lý và đạo diễn Cường Ngô tạo dáng 'ngầu' bên 'bà trùm'. Trương Ngọc Ánh cho biết, nhờ sự chỉ đạo của đạo diễn võ thuật Trung Lý từ Australia mà những cảnh võ thuật trong phim đều rất phong phú, nhưng không kém phần mạo hiểm.

 

truong ngoc anh goi cam voi dam do ruc xe sau 6

Trong 'Truy sát', 'bà trùm' hợp tác với rất nhiều gương mặt nam diễn viên điển trai như Thiên Nguyễn (trái), Marcus Guihem.

 

truong ngoc anh goi cam voi dam do ruc xe sau 7

Khi được hỏi, ai là người bị thương nhiều nhất trên phim trường, dàn diễn viên đều chỉ tay về phía Trương Ngọc Ánh. Bản thân cô tâm sự, dù cơ thể bị trầy xước, thậm chí có lần bị đấm trúng vào mắt đến thâm tím, nhưng khi xem lại những thước phim này, cô cảm thấy sự hy sinh này là xứng đáng.

 

truong ngoc anh goi cam voi dam do ruc xe sau 8

Góp mặt trong 'Truy sát' còn có Lamou Vissay, Hồng Quế, Cường Seven và Hiếu Nguyễn. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...